Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi, nếu niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý ạ? Tôi thấy loại niềng này đẹp nên đang muốn đi làm, nhưng vẫn chưa biết chính xác giá cả như thế nào. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Tôi xin cảm ơn! (Lê Thanh – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn Lê Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Về thắc mắc niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

So với nhiều phương pháp niềng răng khác, niềng răng không mắc cài thường có chi phí khá cao, mỗi nha khoa lại có một mức giá khác nhau. Vì thế, vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền hợp lý được rất nhiều người quan tâm.

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu? 2Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Có thể nói, niềng răng không mắc cài Invisalign là một giải pháp chỉnh nha hiện đại và đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ niềng răng. Phương pháp điều trị sử dụng nhiều máy móc hiện đại, khí cụ chỉnh nha chất lượng cao, thẩm mỹ và đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm. Chính điều này đã ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign.

Mặc dù vậy, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn kỹ thuật niềng răng Invisalign để giải quyết tình trạng mình gặp phải. Và với những ai có ý định thực hiện, đều muốn biết cụ thể hơn niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu. 

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu? 1Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign sẽ tùy vào tình trạng răng miệng mỗi người

Để giúp bạn nắm rõ hơn về giá niềng răng không mắc cài Invisalign, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ đang được áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện nay. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu cả nước về niềng răng không mắc cài Invisalign mà rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đến điều trị.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Có thể thấy, chi phí niềng răng Invisalign có những mức khác nhau, phụ thuộc vào cấp độ áp dụng với số lượng khay niềng khác nhau. Bạn cần biết rằng, các cấp độ này được tính toán dựa trên tình trạng cụ thể mà bạn gặp phải. Cụ thể như sau:

Niềng răng Invisalign cấp độ 1: được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân mắc phải sai lệch với tỉ lệ thấp, răng lệch lạc không nhiều. Số lượng khay niềng được dùng thường là 14 cặp khay với thời gian điều trị khoảng 18 tháng.

Niềng răng Invisalign cấp độ 2:  được áp dụng trong những trường hợp người bệnh tương quan 2 hàm kém chuẩn, tuy nhiên mức độ lệch lạc không quá cao. Số lượng khay niềng được sử dụng nằm ở khoảng 14-35 cặp khay và tiến hành trong 19-23 tháng, tùy vào điều kiện và tình trạng cụ thể được bác sĩ đánh giá.

 Niềng răng Invisalign cấp độ 3: được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có mức độ lệch lạc trên răng cao, tương quan 2 hàm lệch chuẩn hoàn toàn và phải di răng phức tạp. Số lượng khay niềng được sử dụng thường trên 35 khay, tùy thuộc vào chỉ định cụ thể.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Niềng răng không mắc cài Invisalign tiết kiệm hơn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Để biết chính xác niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu cụ thể với trường hợp của mình, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng, từ đó đưa ra liệu trình điều trị với số lượng khay niềng sử dụng cụ thể và thông báo tới bạn chi phí điều trị để bạn được biết.

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu? 4 An tâm chọn đến niềng răng hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật niềng răng Invisalign vào điều trị, chỉnh nha cho khách hàng. Không chỉ cam kết mang lại những kết quả tốt nhất bằng liệu trình điều trị hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp, khi thực hiện niềng răng tại đây, khách hàng còn có cơ hội tiết kiệm bằng việc giảm các khoản chi phí, hạn chế mối lo về vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bằng chế độ thăm khám, chụp phim và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí đưa đón khách hàng tại sân bay nhằm giảm thiểu chi phí đi lại.

Áp dụng chính sách niềng răng trả góp không lãi suất với thời hạn lâu dài.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hy vọng, với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu. Hãy liên hệ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn ngay từ hôm nay để được đặt lịch hẹn, trực tiếp đến để thăm khám, từ vấn miễn phí về tình trạng bản thân cũng như tìm hiểu mức chi phí niềng răng cụ thể trong trường hợp của mình.

Bạn đọc quan tâm