Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hiện nay niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu ạ? Tôi thấy loại niềng này đẹp nên đang muốn đi làm, nhưng vẫn chưa biết chính xác giá cả như thế nào. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Tôi xin cảm ơn! (Lê Thanh – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn Lê Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Về thắc mắc niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu chuẩn nhất?

Là một giải pháp nha khoa hiện đại và đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ niềng răng, niềng răng không mắc cài Invisalign không chỉ mang lại những kết quả như mong đợi, mà còn đạt tính thẩm mỹ tối ưu trong suốt quá trình điều trị.

Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn kỹ thuật niềng răng Invisalign để giải quyết tình trạng mình gặp phải. Theo đó, vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu cả nước, chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign rơi vào khoảng 79.100.000đ đến 146.900.000đ, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo bảng giá đang được áp dụng như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Có thể thấy, chi phí niềng răng Invisalign có những mức khác nhau, phụ thuộc vào cấp độ áp dụng với số lượng khay niềng khác nhau. Bạn cần biết rằng, các cấp độ này được tính toán dựa trên tình trạng cụ thể mà bạn gặp phải. Cụ thể như sau:

 Niềng răng Invisalign cấp độ 1 được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân mắc phải sai lệch với tỉ lệ thấp, răng lệch lạc không nhiều. Số lượng khay niềng được dùng thường là 14 cặp khay với thời gian điều trị khoảng 18 tháng.

 Niềng răng Invisalign cấp độ 2 được áp dụng trong những trường hợp người bệnh tương quan 2 hàm kém chuẩn, tuy nhiên mức độ lệch lạc không quá cao. Số lượng khay niềng được sử dụng nằm ở khoảng 14-35 cặp khay và tiến hành trong 19-23 tháng, tùy vào điều kiện và tình trạng cụ thể được bác sĩ đánh giá.

 Niềng răng Invisalign cấp độ 3 được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có mức độ lệch lạc trên răng cao, tương quan 2 hàm lệch chuẩn hoàn toàn và phải di răng phức tạp. Số lượng khay niềng được sử dụng thường trên 35 khay, tùy thuộc vào chỉ định cụ thể.

Chính vì vậy, để biết chính xác trường hợp của mình cần niềng răng Invisalign cấp độ bao nhiêu và niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu cụ thể, bạn nên trực tiếp đến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được các bác sĩ tại đây thăm khám, đánh giá tình trạng, từ đó đưa ra liệu trình điều trị với số lượng khay niềng sử dụng chính xác nhất.

niềng răng không mắc cài invisalign giá

Bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể về trường hợp của mình.

Niềng răng không mắc cài Invisalign tiết kiệm hơn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật niềng răng Invisalign vào điều trị, chỉnh nha cho khách hàng. Không chỉ cam kết mang lại những kết quả tốt nhất bằng liệu trình điều trị hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp, khi thực hiện niềng răng tại đây, khách hàng còn có cơ hội tiết kiệm bằng việc giảm các khoản chi phí, hạn chế mối lo về vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu.

 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bằng chế độ thăm khám, chụp phim và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Miễn phí đưa đón khách hàng tại sân bay nhằm giảm thiểu chi phí đi lại.

 Áp dụng chính sách niềng răng trả góp không lãi suất với thời hạn lâu dài.

chi phí niềng răng bằng invisalign

Niềng răng Invisalign tiết kiệm với hiệu quả như mong đợi tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Hy vọng, với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu. Hãy liên hệ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn ngay từ hôm nay để được đặt lịch hẹn, trực tiếp đến để thăm khám, từ vấn miễn phí về tình trạng bản thân cũng như tìm hiểu mức chi phí niềng răng cụ thể trong trường hợp của mình.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899