Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO

.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:after{opacity:”0.1″}

””

””

””

””

Lý do nhiều người chọn niềng răng không mắc cài

Sở hữu hàm răng thẳng đều duyên dáng là mong ước của nhiều người. Vì thế, rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật niềng răng để sắp xếp lại hàm răng đều đẹp hơn. Trong số đó, giải pháp niềng răng không mắc cài tại KIM Dental được rất nhiều người lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 1Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 1Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental là giải pháp mà nhiều người đã lựa chọn

Kỹ thuật nắn chỉnh răng vẫn sử dụng lực kéo từ khí cụ để kéo đẩy răng về vị trí như mong muốn. So với nhiều phương pháp chỉnh nha khác, niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng hiện đại sử dụng bộ khay niềng trong suốt để chỉnh nha có thể linh hoạt tháo lắp khi điều trị.

Có một số lý do nhiều người đã lựa chọn niềng răng không mắc cài tại KIM Dental, đó là:

Tính thẩm mỹ cao: Khay niềng được làm từ vật liệu nhựa nha khoa trong suốt nên không bị lộ như niềng răng mắc cài, không làm xấu hàm răng, nụ cười trong suốt quá trình điều trị.

Linh hoạt, tiện lợi: Bạn có thể tháo lắp dễ dàng các khay niềng, không phải kiêng khem quá nhiều khi ăn uống và vệ sinh. Giảm thời gian lui tới nha khoa để thăm khám.

An toàn với răng miệng: Vật liệu an toàn, không gây kích ứng.

 Hiệu quả điều trị tốt: Hỗ trợ điều trị cho nhiều trường hợp răng sai lệch, răng mọc phức tạp ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental

Niềng răng không mắc cài là một kỹ thuật hiện đại, cần đến sự hỗ trợ của nhiều thiết bị công nghệ cao. Khi đến niềng răng không mắc cài tại KIM Dental, khách hàng sẽ được tiếp cận với nhiều máy móc, công nghệ cao.

Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 2Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 2Khách hàng được bác sỹ giỏi thăm khám và tư vấn tận tình khi niềng răng

Bác sỹ có chuyên môn giỏi, am hiểu sâu về kỹ thuật niềng răng không mắc cài ở KIM Dental sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn thông tin điều trị và tiến hành niềng răng cho bạn. Với kinh nghiệm và tay nghề giỏi, bác sỹ sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của răng, điều trị an toàn, đúng kế hoạch và có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trong quá trình niềng răng không mắc cài tại KIM Dental, bạn sẽ được trải nghiệm với công nghệ tiên tiến. Máy X-quang CT 3D sẽ chụp lại chính xác cấu trúc răng hàm của bạn, giúp xác định được tình trạng của răng, hàm. Phần mềm Vcep 3D sẽ phân tích cấu trúc hàm mặt, hỗ trợ bác sỹ lập phác đồ điều trị và thiết kế bộ khay niềng chỉnh nha đúng yêu cầu.

Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 6Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 6Máy móc kỹ thuật hiện đại được ứng dụng hiệu quả vào niềng răng không mắc cài ở KIM Dental

So với nhiều nha khoa khác, niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM sẽ được kết hợp với công ty khay niềng Invisalign ở Mỹ để chế tạo khí cụ niềng răng cho khách hàng. Bác sỹ của KIM Dental không chỉ có chuyên môn tốt mà còn có khả năng ngoại ngữ giỏi, sẽ trực tiếp trao đổi với kỹ thuật viên của hãng Invisalign ở Mỹ để chế tạo bộ khí cụ chỉnh nha, đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Toàn bộ quá trình điều trị được tiến hành theo một quy trình riêng, tuân thủ các yêu cầu về an toàn, môi trường vô trùng, khử khuẩn. Khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình và hỗ trợ liên tục trong suốt thời gian niềng răng không mắc cài tại KIM Dental.

Khách hàng đã niềng răng không mắc cài tại KIM Dental

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn đến niềng răng không mắc cài tại KIM Dental. Với năng lực mạnh về đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc công nghệ cao và mối quan hệ hợp tác tốt với công ty chế tạo khay niềng đã giúp người bệnh có được những kết quả điều trị và thẩm mỹ như mong đợi.

Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 4Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 4 Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 5Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 5 Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 6Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 6 Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 7Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Chọn đến niềng răng không mắc cài tại KIM Dental, bạn không chỉ an tâm về chất lượng, hiệu quả điều trị mà chắc chắc sẽ hài lòng với dịch vụ tại đây. Để có được những thông tin đầy đủ hơn, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám và nhận những thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các bác sỹ nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*