Niềng răng mắc cài sứ – Hiệu quả nhanh, thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng mắc cài sứ – Hiệu quả nhanh, thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật được đánh giá cao hiện nay trong chỉnh nha bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo về hiệu quả nhận được. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn ứng dụng công nghệ hiện đại trong kỹ thuật này, mang lại hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Là Gì?

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài bằng sứ có tính thẩm mỹ cao và dây cung trong suốt để tác dụng lực, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Với kỹ thuật này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ khi đeo niềng mà vẫn đảm bảo về hiệu quả thực hiện, răng được nắn chỉnh nhanh, đúng liệu trình, không lo sai khác.

Niềng răng mắc cài sứ là dịch vụ chỉnh nha được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Hiện nay niềng răng mắc cài sứ được ứng dụng thực hiện phổ biến tại nhiều địa chỉ nha khoa và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn nắn chỉnh nha.

Ai Nên Niềng Răng Mắc Cài Sứ?

Niềng răng mắc cài sứ được áp dụng trong các trường hợp sau:

 Hô, móm, vẩu do răng.

 Răng thưa, mọc lệch lạc, chen chúc gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

 Khắc phục tình trạng sai khớp cắn trong nhiều trường hợp.

 Khách hàng muốn đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ được ứng dụng trong khá nhiều trường hợp khuyết điểm răng.

Quy Trình Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đang áp dụng quy trình niềng răng mắc cài sứ theo kỹ thuật mới nhất 2017 với các bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc răng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng của khách hàng và xác định khuyết điểm đang gặp phải. Sau đó, đưa khách hàng đi chụp phim X quang kỹ thuật số tiên tiến Panorex & Cephalometric để kiểm tra cụ thể tình trạng răng hàm, mức độ lệch lạc răng, nguyên nhân…

chup-phim-truoc-khi-nieng

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

truoc-khi-nieng-rang

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Từ kết quả của máy X quang Panorex, Cephalometric kết quả thăm khám ở trên, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích Vceph để lên kế hoạch điều trị chi tiết nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, mức độ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả thực hiện… một cách chi tiết, trên hình ảnh không gian 3 chiều. Dựa trên đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ thay đổi như thế nào, sau bao lâu có thể tháo mắc cài được.

len-ke-hoach-dieu-tri

Bác sĩ lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm VCeph 3D

Bước 3: Ký kết hợp đồng niềng răng mắc cài sứ

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng và nếu khách hàng đồng ý sẽ được ký hợp đồng niềng răng. Hợp đồng này cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu, không phát sinh chi phí. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị. Hơn thế nữa, với hợp đồng này dù ở nước ngoài hay nơi xa khách hàng cũng có thể tiếp tục thực hiện mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Bước 4: Thực hiện lấy mẫu dấu hàm và thiết kế mắc cài sứ

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với thiết bị chuyên dụng để mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Sau đó mẫu hàm và các thông tin cần thiết của khách hàng sẽ chuyển về labo, tại đây đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện chế tạo mắc cài theo đúng với kế hoạch ban đầu.

tao-khay-nieng-rang

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm để chế tạo mắc cài hoặc khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu

Bước 5: Tiến hành đeo mắc cài sứ niềng răng

Trước hết, bác sĩ vệ sinh răng miệng giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm. Tiếp theo, gắn mắc cài, dây cung, neo chặn, vít lên răng hàm theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt, khí cụ bám vững chắc, mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

bac-si-nieng-rang

Bác sĩ tiến hành đeo mắc cài theo đúng kỹ thuật

Hoàn tất quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc răng miệng đúng. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng và trong mỗi lần tái khám mắc cài, hệ thống khí cụ sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn với tình trạng hiện tại, giúp đạt được kết quả như mong muốn.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tại Sao Được Ưa Chuộng?

Niềng răng mắc cài sứ hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn chỉnh nha bởi mang lại tác động kép, vừa cho hiệu quả nắn chỉnh răng nhanh, vượt trội như kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống, vừa đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian đeo niềng. Cụ thể như sau:

 Hệ thống mắc cài sứ và dây cung tác động lực ổn định, đồng đều và dàn trải lên răng. Việc này đảm bảo khắc phục được tình trạng răng mọc lệch lạc trong nhiều trường hợp cũng như theo đúng như lộ trình thực hiện, không có tình trạng sai khác hay kém hiệu quả.

 Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung được thiết kế tinh vi, đảm bảo lực tác dụng nhưng vẫn giảm thiểu được lực ma sát lên răng, không lo bung tuột mắc cài, không gây đau nhức hay tổn thương mô mềm xung quanh răng.

Niềng răng mắc cài sứ được đánh giá rất cao trong chỉnh nha thẩm mỹ.

 Niềng răng mắc cài sứ cải tiến hơn so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống ở điểm là đảm bảo về tính thẩm mỹ. Với hệ thống mắc cài và dây cung trong suốt được sử dụng, khách hàng có thể tự tin và thoải mái giao tiếp trong thời gian đeo niềng, không bị ảnh hưởng nhiều về tâm lý khi đứng trước đám đông.

Vì Sao Nên Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có thế mạnh trong chỉnh nha, hiện là địa chỉ nắn chỉnh răng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Thực hiện dịch vụ này tại đây, bạn có thể yên tâm về kết quả cũng như được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được.

 Đội ngũ bác sĩ niềng răng mắc cài sứ cho bạn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là những người giỏi, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, tay nghề vững vàng. Các bác sĩ sẽ thăm khám, cho tư vấn, lên kế hoạch điều trị, gắn mắc cài và theo dõi sát quá trình niềng răng, đảm bảo về hiệu quả nhận được.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, hiện đại, phục vụ tốt cho ca chỉnh nha. Hệ thống máy Panorex, Cephalometric sẽ giúp kiểm tra cấu trúc răng hàm, xác định khuyết điểm cụ thể, sau đó lên kế hoạch chi tiết với phần mềm Vceph.

 Niềng răng mắc cài sứ được thực hiện theo quy trình chuẩn, đáp ứng đúng các bước theo quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể yên tâm về vấn đề an toàn bởi đảm bảo về vô trùng phòng nha, vô trùng không khí.

Yếu tố vô trùng không khí cũng được trung tâm chú trọng ở mức cao

 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn thực hiện kí kết hợp đồng niềng răng mắc cài sứ trong đó quy định đầy đủ các điều khoản về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng… Điều này nhằm đảm bảo các quyền lợi của khách hàng khi quyết định nắn chỉnh nha tại đây.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Khách Hàng Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị khớp cắn đối đỉnh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng lệch lạc tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng móm tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng thưa tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc lệch tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng hô – thưa tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc chen chúc lộn xộn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc sai khớp cắn, lộn xộn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

truoc-sau-nieng-rang-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc khểnh, không đều tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Bảng Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Đảm bảo các yếu tố về tay nghề bác sĩ, chất liệu mắc cài, máy móc, công nghệ áp dụng, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được kết quả nắn chỉnh răng hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng tốt nhất!

Bạn đọc quan tâm