Niềng răng mặt lưỡi – Kỹ thuật chỉnh nha “bí mật” hiệu quả cao

.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:after{opacity:0.1}

Niềng răng mặt lưỡi là một trong những giải pháp chỉnh nha được đánh giá cao bởi vừa phát huy được hiệu quả của hệ thống mắc cài, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt thời gian đeo niềng. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có áp dụng thực hiện dịch vụ này và bằng những thế mạnh về kỹ thuật, chuyên môn bác sĩ, máy móc hỗ trợ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

Niềng răng mặt lưỡi là kỹ thuật chỉnh nha được thực hiện bằng việc gắn cố định hệ thống mắc cài và dây cung vào mặt trong của răng. Khi này, các mắc cài sẽ tác dụng lực ổn định giúp chỉnh và sắp xếp lại răng về đúng vị trí, giải quyết hiệu quả các khuyết điểm hô, móm, răng mọc lệch lạc mà không lo bị lộ.

Tuy có nguyên lý hoạt động giống nhau nhưng so với niềng răng mắc cài truyền thống thì niềng răng mặt lưỡi được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin trong suốt thời gian thực hiện.

Niềng răng mặt trong vừa giúp chỉnh nha hiệu quả, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Nên Niềng Răng Mặt Lưỡi Trong Trường Hợp Nào?

Niềng răng mặt lưỡi được các bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn khuyên áp dụng thực hiện trong các trường hợp khuyết điểm răng sau:

icon.icon. Trường hợp bị hô, móm do răng.

icon.icon. Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa xấu…

icon.icon. Các trường hợp sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở…

icon.icon. Những khách hàng muốn chỉnh nha nhưng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Niềng răng mặt lưỡi là chỉ định hiệu quả khi khắc phục khuyết điểm răng hô, móm, thưa xấu…

Cận Cảnh Quy Trình Niềng Răng Mặt Lưỡi Tại RHM Quốc Tế Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, niềng răng mặt trong được thực hiện với công nghệ mới nhất và tuân thủ quy trình chuẩn quốc tế với đầy đủ các bước, đảm bảo về kết quả lẫn chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Bước 1: Kiểm tra răng hàm với máy Panorex và Cephalometric

Sau khi thăm khám qua về tình trạng răng, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim tại chỗ với hệ thống máy x quang kỹ thuật số tiên tiến Panorex & Cephalometric. Những thiết bị này sẽ chụp và cho ra số liệu về cấu trúc răng hàm, giúp bác sĩ xác định cụ thể tình trạng, nguyên nhân và mức độ khuyết điểm của răng, từ đó có chỉ định cho phù hợp.

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Với phần mềm Vceph 3D, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích các số liệu từ phim x quang và lên kế hoạch niềng răng chi tiết và chính xác nhất. Bảng kế hoạch này sẽ hiển trị rõ vị trí răng cần chỉnh, tỉ lệ cần điều chỉnh, thời gian, kết quả…, qua đó khách hàng nắm rõ quá trình chỉnh nha qua từng giai đoạn.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng mặt lưỡi

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng cho khách hàng và thực hiện kí kết ngay nếu thống nhất. Với bảng hợp đồng này, khách hàng không chỉ được đảm bảo về hiệu quả qua từng giai đoạn mà còn có thể tiếp tục niềng răng dù ở bất cứ đâu.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy mẫu dấu hàm

Khách hàng sẽ được lấy dẫu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D hiện đại và gửi sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mắc cài theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Công nghệ Scan 3D được ứng dụng nhằm lấy dẫu mẫu hàm chính xác

Bước 5: Tiến hành đeo mắc cài

Vệ sinh răng miệng và điều trị bệnh nha chu nếu có là bước bắt buộc khi niềng răng mặt lưỡi tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Sau khi vệ sinh sạch sẽ, bác sĩ sẽ tiến hành đeo mắc cài mặt lưỡi vào răng và kiểm tra lực tác động để chắc chắn cho kết quả cao. Ngoài ra, khách hàng còn được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám để chắc chắn răng được nắn chỉnh đúng hướng.

Lý Do Phương Pháp Niềng Răng Mặt Lưỡi Được Yêu Thích?

Bên cạnh các phương pháp chỉnh nha khác thì niềng răng mặt lưỡi hiện khá được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ nha khoa. Khi này, khách hàng vừa có thể yên tâm về kết quả nắn chỉnh răng, vừa đảm bảo vẻ thẩm mỹ và tự tin trong suốt thời gian chỉnh nha.

tick-3tick-3 Có nguyên lý hoạt động như niềng răng mắc cài truyền thống nên niềng răng mắc cài mặt lưỡi cho hiệu quả chỉnh nha cao, duy trì lực kéo ổn định nên cải thiện được tình trạng răng hô móm, lệch lạc… Sau khi thực hiện, răng sẽ được sắp xếp về đúng vị trí, cho thẩm mỹ cao và giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

tick-3tick-3 Cắc mắc cài được gắn vào bên trong của răng, không bị lộ ra ngoài nên rất thẩm mỹ, khách hàng có thể tự tin giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày mà không lo ngại bị lộ mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi không lo các mắc cài ra bên ngoài

tick-3tick-3 Với niềng răng mặt lưỡi, khớp cắn cũng sẽ được chỉnh về để đảm bảo các tỉ lệ tương quan vốn có, từ đó đảm bảo chức năng ăn nhai của răng hàm.

tick-3tick-3 Do gắn vào mặt trong của răng nên với phương pháp niềng răng mặt lưỡi, bề mặt ngoài của răng sẽ không bị ảnh hưởng, tránh tình trạng trầy xướt. Bên cạnh đó, với thiết kế trơn láng và chất liệu an toàn, chỉnh nha với các mắc cài mặt trong cũng sẽ không gây đau, tổn thương lưỡi, khoang miệng hay sức khỏe.

Niềng Răng Mặt Lưỡi Hiệu Quả Cao Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện niềng răng mặt lưỡi nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng cao về các yêu cầu để mang lại hiệu quả cao như Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

icon-sd-3icon-sd-3 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là nơi tập hợp các Bác sĩ giỏi đầu ngành, am hiểu chuyên sâu về chỉnh nha. Hơn nữa, các bác sĩ còn có thời gian học tập và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển nên không chỉ có tay nghề cao mà còn có cái nhìn chuẩn xác hơn, từ đó có chỉ định về phương pháp cũng như lên kế hoạch chỉnh nha chi tiết, cho hiệu quả cao.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ niềng răng mặt lưỡi uy tín hàng đầu Việt Nam

icon-sd-3icon-sd-3 Bên cạnh việc đảm bảo về chuyên môn bác sĩ thì Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn là đơn vị tiên phong trong đầu tư trang thiết bị, máy móc đúng theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Riêng về dịch vụ niềng răng mặt lưỡi, địa chỉ này hiện ứng dụng hệ thống chụp phim X quang Panorex, Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph 3D và công nghệ Scan để hỗ trợ bác sĩ một cách tốt nhất.

icon-sd-3icon-sd-3 Niềng răng mặt lưỡi tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, có ghế nha khoa chuyên biệt và trang bị đầy đủ đèn chiếu sáng, màn hình kết nối mạng, thiết bị kiểm tra sức khỏe… Hơn nữa, nội thất cũng được chú trọng lựa chọn để mang lại hiệu quả cao.

icon-sd-3icon-sd-3 Đặc biệt, khi thực hiện niềng răng mặt lưỡi tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng cụ thể để đảm bảo về thời gian, hiệu quả qua từng giai đoạn, rõ ràng về chi phí… Từ đó có sự chủ động cũng như kết quả hài lòng.

Dang-ky-tu-van2-300x75Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Niềng Răng

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong cải tiến kỹ thuật, máy móc hỗ trợ và thế mạnh về tay nghề, chuyên môn bác sĩ, niềng răng mặt lưỡi tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã mang lại kết quả hài lòng cho hàng ngàn khách.Dưới đây là một số phản hồi trực tiếp mà chúng tôi nhận được.

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến  đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn niềng răng, và giờ đây cô đã hoàn toàn “lột xác” với hàm răng đều tăm tắm

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam thành công và hài lòng với kết quả niềng răng

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng, tẩy trắng răng

Dang-ky-tu-van2-300x75Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Niềng Răng Mặt Lưỡi Áp Dụng Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Chi phí niềng răng mặt trong tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Dang-ky-tu-van2-300x75Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Để niềng răng mặt lưỡi hiệu quả cao thì hãy đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*