Niềng răng mặt trong – Chỉnh nha “Bí mật” thẩm mỹ hoàn hảo

Niềng răng mặt trong – Chỉnh nha “Bí mật” thẩm mỹ hoàn hảo

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng tiên tiến không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh mà còn khắc phục được những khuyết điểm của niềng răng mặt ngoài, với tính thẩm mỹ vượt trội bạn có thể thoải mái, tự tin trong suốt quá trình thực hiệnTại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , với công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong muốn cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Niềng Răng Mặt Trong Là Gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi ra đời đã đánh dấu bước ngoặc lớn trong ngành nha khoa, vừa giúp chỉnh nha hiệu quả, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp này đang ngày càng được ưa chuộng, nhất là những người giao tiếp nhiều và có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên, giáo viên, dân kinh doanh….

Khác với các kỹ thuật niềng răng mặt ngoài truyền thống, niềng răng mắc cài mặt trong sử dụng các mắc cài gắn phía bên trong và ôm sát răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí như mong muốn, giải quyết tình trạng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, sai khớp cắn.

nieng-rang-mat-trong-1

Niềng răng mặt trong vừa giúp chỉnh nha hiệu quả, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Ai Nên Niềng Răng Mặt Trong?

Phương pháp niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả vượt trội và được các bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  khuyên thực hiện ở các trường hợp dưới đây:

icon. Người có răng bị hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa

icon. Người bị sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở

icon. Người có răng xấu nhưng yêu cầu tính thẩm mỹ cao do giao tiếp nhiều

nieng-rang-mat-trong

Niềng răng mắc cài mặt trong thích hợp với răng hô, móm, vẩu, lệch lạc

Quy Trình Niềng Răng Mặt Trong An Toàn Và Hiệu Qủa

Để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ niềng răng mới nhất 2017 và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế với các bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim bằng máy Panorex và Cephalometric

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng của khách hàng. Tiếp theo, khách hàng được đưa chụp phim bằng hệ thống máy x quang kỹ thuật số tiên tiến Panorex & Cephalometric để bác sĩ có thể biết chính xác tình trạng răng hàm hiện tại, nguyên nhân và mức độ hô, vẩu, lệch lạc… của răng cần khắc phục.

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính cho khách hàng. Nếu khách hàng chọn niềng răng mắc cài mặt trong bác sĩ sẽ giải thích rõ, giúp khách hàng hiểu hơn.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Trên phần mềm Vceph 3D, dựa vào kết quả từ máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric và quá trình thăm khám, phương pháp được chọn từ trước…. Bác sĩ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả của việc niềng răng như thế nào trên hình ảnh không gian 3 chiều. Theo đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ như thế nào, sau bao lâu có thể tháo mắc cài mặt trong được.

Bác sĩ lập kế hoạch niềng răng trên phần mềm Vceph 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng và nếu khách hàng đồng ý sẽ được ký hợp đồng niềng răng. Hợp đồng này cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu, không phát sinh chi phí. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị. Hơn thế nữa, với hợp đồng này dù ở nước ngoài hay nơi xa khách hàng cũng có thể tiếp tục thực hiện mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Khách hàng được ký hợp đồng niềng răng

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

Sau khi ký hợp đồng niềng răng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D giúp mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng.Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mắc cài theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm để chế tạo mắc cài theo đúng với kế hoạch ban đầu

Bước 5: Tiến hành đeo mắc cài

Trước tiên, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

Bác sĩ tiến hành đeo mắc cài theo đúng kỹ thuật

Sau khi hoàn tất việc niềng răng, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám mắc cài sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn với tình trạng hiện tại.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Tại Sao Niềng Răng Mặt Trong Được Yêu Thích?

Niềng răng mắc cài mặt trong hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực mạnh mẽ, định vị ưu việt và độ thẩm mỹ vượt trội mà các kỹ thuật khác hoàn toàn không thể có được, giúp đem lại kết quả niềng răng tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp, sự tự tin cho người dùng và độ an toàn cao.

tick-3 Đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng, giúp khách hàng có thể tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày và không lo người khác nhìn thấy đang niềng răng, do mắc cài nằm bên trong răng

tick-3 Các mắc cài niềng răng tạo lực kéo giúp dịch chuyển các răng tốt, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng cải thiện tình trạng răng hô, móm, lệch lạc, lộn xộn…Mang đến hàm răng đều đặn, đúng khớp cắn, cân đối, góp phần tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và nụ cười hoàn hảo.

nieng-rang-mat-trong-1

Niềng răng mắc cài mặt trong giúp đều đặn, đúng khớp cắn

tick-3 Với việc gắn bên trong răng, niềng răng mặt trong hoàn toàn không làm xước mặt ngoài răng như khi niềng răng mặt ngoài, giúp giữ được vẻ thẩm mỹ và sức khỏe của răng suốt quá trình thực hiện.

tick-3 Sau khi niềng răng, những răng lệch lạc, sai khớp cắn được đưa về đúng vị trí sẽ cải thiện chức năng ăn nhai, giọng nói và quá trình vệ sinh răng miệng một cách vượt trội

tick-3 So với một số phương pháp khác, niềng răng mặt trong giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn, sớm mang lại cho khách hàng hàm răng đẹp như ý.

tick-3 Nhờ thiết kế phần cạnh trơn láng và chất liệu đảm bảo, niềng răng mặt trong đảm bảo an toàn cao, không gây đau cho mặt trong của răng, không gây tổn thương đến lưỡi, khoang miệng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Vì Sao Nên Niềng Răng Mặt Trong Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn ?

Niềng răng mặt trong là một thế mạnh của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Bằng những thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại và sự nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác cùng các bệnh viện, trung tâm nha khoa hàng đầu thế giới, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã giúp hàng ngàn khách hàng có được kết qủa niềng răng mặt trong tốt nhất.

600x359-bsnk-ko-logo-del-bs-d

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  là địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín hàng đầu Việt Nam

icon-sd-3 Tập hợp các Bác sĩ giỏi đầu ngành, từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc…

icon-sd-3 Luôn là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc đúng theo tiêu chuẩn Sở Y tế, đảm bảo kết quả và sự an toàn tối đa cho khách hàng

icon-sd-3 Trang bị hệ thống chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất, phần mềm phân tích Vceph 3D giúp xác định rõ mức độ răng hô móm, lệch lạc và đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết về kết quả, mức độ dịch chuyển chính xác nhất.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn trang bị máy móc hiện đại

icon-sd-3 Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt, mỗi khách hàng khi tới được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm, tuân thủ yếu tố vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

icon-sd-3 Ký hợp đồng niềng răng để đảm bảo về quá trình, thời gian và kết quả niềng răng đúng theo kế hoạch và mong muốn của khách hàng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Niềng Răng

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

truoc-sau-nieng-rang-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

01

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

01

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Gía Niềng Răng Mặt Trong Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  đang áp dụng chi phí niềng răng mặt trong và các loại niềng răng, chỉnh nha khác theo bảng giá niêm yết sau đây:.

CHỈNH NHA TRẺ EMĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Bộ giữ khoảng cố định cho trẻCái3.000.000
Khí cụ chống thói quen xấu của trẻCái3.000.000
 CHỈNH NHA THÁO LẮPĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Mini VisTrụ2.000.000
 Niềng răng bằng Khí cụ chỉnh nha Headgear
Chức năng: Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm trên quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái5.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ Twin-Block
Chức năng: Khí cụ chức năng dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm dưới kém phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái4.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ tháo lắp nới rộng hàm trên / hàm dưới:
Chức năng: Nới rộng cung hàm hẹp ở trẻ đang tăng trưởng
Cái2.000.000
 Niềng răng bằng Khí cụ Quad-Helix:
Chức năng: Nới rộng cung hàm hẹp 
Cái2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ TPA, LA:
Chức năng: Tăng cường neo chặn
Cái1.000.000
 Face-mask:
Chức năng: Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng III do xương hàm dưới quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái5.000.000
Haw-ley Retainer:
Chức năng: Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái2.000.000
Clear Retainer
Chức năng: Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái1.500.000
Máng nhaiCái5.000.000
Máng chống nghiến-épCái2.000.000
Máng chống nghiến-đúcCái2.500.000
Máng hướng dẫn ra trướcCái5.000.000
Máng thư giãnCái5.000.000
Mặt phẳng nhai răng trướcCái5.000.000
Mặt phẳng nhai răng sauCái5.000.000
Máng bảo vệ (thể thao mạnh)Cái5.000.000
Bàn chải kẽ (mua lẻ)Bộ70.000
CHỈNH NHA NIỀNG RĂNGĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Khám và tư vấnLiệu trìnhMiễn phí
Chỉnh nha tiền phục hìnhHàm10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩnLiệu trình30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóaLiệu trình40.000.000
Niềng răng mắc cài sứLiệu trình45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóaLiệu trình50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1Liệu trình90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2Liệu trình110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3Liệu trình120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1Liệu trình35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2Liệu trình45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3Liệu trình55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay)Liệu trình3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay)Liệu trình5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay)Liệu trình6,500
Forsus5.000.000
Mặt phẳng nghiêng3.000.000
Chỉnh nha phân đoạn (khí cụ 2×4)5.000.000

( Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị )

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Nếu muốn niềng răng mặt trong hãy đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , bằng những thế mạnh của mình chúng tôi chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng. Để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu hãy đến trực tiếp nha khoa hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi theo hotline 19006899.

Bạn đọc quan tâm