Niềng răng mặt trong – Chỉnh nha “Bí mật” thẩm mỹ hoàn hảo

Niềng răng mặt trong – Chỉnh nha “Bí mật” thẩm mỹ hoàn hảo

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng tiên tiến không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh mà còn khắc phục được những khuyết điểm của niềng răng mặt ngoài, với tính thẩm mỹ vượt trội bạn có thể thoải mái, tự tin trong suốt quá trình thực hiệnTại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , với công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong muốn cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Niềng Răng Mặt Trong Là Gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi ra đời đã đánh dấu bước ngoặc lớn trong ngành nha khoa, vừa giúp chỉnh nha hiệu quả, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp này đang ngày càng được ưa chuộng, nhất là những người giao tiếp nhiều và có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên, giáo viên, dân kinh doanh….

Khác với các kỹ thuật niềng răng mặt ngoài truyền thống, niềng răng mắc cài mặt trong sử dụng các mắc cài gắn phía bên trong và ôm sát răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí như mong muốn, giải quyết tình trạng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, sai khớp cắn.

Niềng răng mặt trong vừa giúp chỉnh nha hiệu quả, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Ai Nên Niềng Răng Mặt Trong?

Phương pháp niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả vượt trội và được các bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  khuyên thực hiện ở các trường hợp dưới đây:

 Người có răng bị hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa

 Người bị sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở

 Người có răng xấu nhưng yêu cầu tính thẩm mỹ cao do giao tiếp nhiều

Niềng răng mắc cài mặt trong thích hợp với răng hô, móm, vẩu, lệch lạc

Quy Trình Niềng Răng Mặt Trong An Toàn Và Hiệu Qủa

Để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ niềng răng mới nhất 2017 và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế với các bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim bằng máy Panorex và Cephalometric

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng của khách hàng. Tiếp theo, khách hàng được đưa chụp phim bằng hệ thống máy x quang kỹ thuật số tiên tiến Panorex & Cephalometric để bác sĩ có thể biết chính xác tình trạng răng hàm hiện tại, nguyên nhân và mức độ hô, vẩu, lệch lạc… của răng cần khắc phục.

chup-phim-truoc-khi-nieng

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

truoc-khi-nieng-rang

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính cho khách hàng. Nếu khách hàng chọn niềng răng mắc cài mặt trong bác sĩ sẽ giải thích rõ, giúp khách hàng hiểu hơn.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Trên phần mềm Vceph 3D, dựa vào kết quả từ máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric và quá trình thăm khám, phương pháp được chọn từ trước…. Bác sĩ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả của việc niềng răng như thế nào trên hình ảnh không gian 3 chiều. Theo đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ như thế nào, sau bao lâu có thể tháo mắc cài mặt trong được.

len-ke-hoach-dieu-tri

Bác sĩ lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm VCeph 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng và nếu khách hàng đồng ý sẽ được ký hợp đồng niềng răng. Hợp đồng này cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu, không phát sinh chi phí. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị. Hơn thế nữa, với hợp đồng này dù ở nước ngoài hay nơi xa khách hàng cũng có thể tiếp tục thực hiện mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

Sau khi ký hợp đồng niềng răng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D giúp mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng.Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mắc cài theo đúng với kế hoạch ban đầu..

tao-khay-nieng-rang

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm để chế tạo mắc cài hoặc khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu

Bước 5: Tiến hành đeo mắc cài

Trước tiên, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

bac-si-nieng-rang

Bác sĩ tiến hành đeo mắc cài theo đúng kỹ thuật

Sau khi hoàn tất việc niềng răng, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám mắc cài sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn với tình trạng hiện tại.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Tại Sao Niềng Răng Mặt Trong Được Yêu Thích?

Niềng răng mắc cài mặt trong hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực mạnh mẽ, định vị ưu việt và độ thẩm mỹ vượt trội mà các kỹ thuật khác hoàn toàn không thể có được, giúp đem lại kết quả niềng răng tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp, sự tự tin cho người dùng và độ an toàn cao.

  Đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng, giúp khách hàng có thể tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày và không lo người khác nhìn thấy đang niềng răng, do mắc cài nằm bên trong răng

 Các mắc cài niềng răng tạo lực kéo giúp dịch chuyển các răng tốt, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng cải thiện tình trạng răng hô, móm, lệch lạc, lộn xộn…Mang đến hàm răng đều đặn, đúng khớp cắn, cân đối, góp phần tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và nụ cười hoàn hảo.

Niềng răng mắc cài mặt trong giúp đều đặn, đúng khớp cắn

 Với việc gắn bên trong răng, niềng răng mặt trong hoàn toàn không làm xước mặt ngoài răng như khi niềng răng mặt ngoài, giúp giữ được vẻ thẩm mỹ và sức khỏe của răng suốt quá trình thực hiện.

 Sau khi niềng răng, những răng lệch lạc, sai khớp cắn được đưa về đúng vị trí sẽ cải thiện chức năng ăn nhai, giọng nói và quá trình vệ sinh răng miệng một cách vượt trội

 So với một số phương pháp khác, niềng răng mặt trong giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn, sớm mang lại cho khách hàng hàm răng đẹp như ý.

 Nhờ thiết kế phần cạnh trơn láng và chất liệu đảm bảo, niềng răng mặt trong đảm bảo an toàn cao, không gây đau cho mặt trong của răng, không gây tổn thương đến lưỡi, khoang miệng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Vì Sao Nên Niềng Răng Mặt Trong Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn ?

Niềng răng mặt trong là một thế mạnh của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Bằng những thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại và sự nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác cùng các bệnh viện, trung tâm nha khoa hàng đầu thế giới, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã giúp hàng ngàn khách hàng có được kết qủa niềng răng mặt trong tốt nhất.

 Tập hợp các Bác sĩ giỏi đầu ngành, từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc…

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  là địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín hàng đầu Việt Nam

 Luôn là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc đúng theo tiêu chuẩn Sở Y tế, đảm bảo kết quả và sự an toàn tối đa cho khách hàng

 Trang bị hệ thống chụp phim X-quang chụp phim bằng hệ thống máy Panorex, Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph 3D giúp xác định rõ mức độ răng hô móm, lệch lạc và đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết về kết quả, mức độ dịch chuyển chính xác nhất.

 Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt, mỗi khách hàng khi tới được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm, tuân thủ yếu tố vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng khám vô trùng sạch sẽ, khang trang

 Ký hợp đồng niềng răng để đảm bảo về quá trình, thời gian và kết quả niềng răng đúng theo kế hoạch và mong muốn của khách hàng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Niềng Răng

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị khớp cắn đối đỉnh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng lệch lạc tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng móm tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng thưa tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc lệch tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng hô – thưa tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc chen chúc lộn xộn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc sai khớp cắn, lộn xộn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

truoc-sau-nieng-rang-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc khểnh, không đều tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Bảng Gía Niềng Răng Mặt Trong Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  đang áp dụng chi phí niềng răng mặt trong và các loại niềng răng, chỉnh nha khác theo bảng giá niêm yết sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Nếu muốn niềng răng mặt trong hãy đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , bằng những thế mạnh của mình chúng tôi chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng. Để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu hãy đến trực tiếp nha khoa hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi theo hotline 19006899.

Bạn đọc quan tâm