Lý do nên niềng răng tại KIM Dental – Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Lý do nên niềng răng tại KIM Dental – Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Niềng răng tại KIM Dental và các chi nhánh của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện đang là sự lựa chọn chung của nhiều người khi muốn nắn chỉnh, sắp xếp lại răng về đúng vị trí. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cụ thể về những ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng và uy tín của các địa chỉ trên.

1. Lý do nên niềng răng tại KIM Dental – Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa được áp dụng nhằm điều chỉnh các răng mọc sai lệch, hô móm, răng thưa… về đúng vị trí. Do là kỹ thuật phổ biến nên hiện có rất nhiều nha khoa thực hiện dịch vụ này, trong đó có niềng răng KIM Dental. Sở dĩ địa chỉ này được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua là do đáp ứng những tiêu chí mà không phải nơi nào cũng có được, mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh nha hài lòng theo đúng như liệu trình.

 Đa dạng các kỹ thuật niềng răng

Kỹ thuật niềng răng được áp dụng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nắn chỉnh răng. Địa chỉ này hiện có đầy đủ các phương pháp niềng răng từ truyền thống tới hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Tùy vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng truyền thống với mắc cài được gắn cố định lên răng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hoặc hệ thống khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng như: Niềng răng invisalign, niềng răng Clear Aliger…

Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 1

Có đa dạng các phương pháp niềng răng tại KIM Dental

 Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi

Niềng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn được thực hiện với các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu. Hơn nữa, các bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và rất tận tâm trong từng trường hợp chỉnh nha, đảm bảo nắn chỉnh răng đúng theo liệu trình và khách hàng được hướng dẫn chăm sóc răng hàm chu đáo nhất.

 Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất bởi xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn 5 sao là yếu tố được đánh giá cao khi niềng răng tại KIM Dental. Khi này, toàn bộ quá trình thăm khám, thiết kế, gắn khí cụ nha khoa sẽ được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn vô trùng, có máy móc hỗ trợ mới và nhất là không phải lo lắng về vấn đề lây lan chéo bệnh lý.

Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 2

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ niềng răng uy tín

Ngoài niềng răng tại KIM Dental, niềng răng kimhospital, khách hàng có thể thực hiện dịch vụ này với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại nhiều chi nhánh và cơ sở khác trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp tại đây.

2. Cận cảnh quy trình niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt ngoài đáp ứng cao về những tiêu chí trên thì còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo mang lại kết quả chỉnh nha cao theo đúng liệu trình.

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang tại chỗ

Sau khi thăm khám tổng quát, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang Panorex và Cephalometric tại chỗ để kiểm tra cụ thể cấu trúc răng hàm, mức độ và nguyên nhân khiến răng mọc lệch lạc…

Bước 2: Lên phác đồ niềng răng với phần mềm Vceph

Từ những số liệu có được sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được lập phác đồ niềng răng cụ thể với phần mềm Vceph hiện đại.

Bước 3: Kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể

Chỉ có thực hiện niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn thì khách hàng mới được kí kết hợp đồng cụ thể, quy định rõ về phương pháp, thời gian, chi phí, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn. Bước kí kết hợp đồng này được đánh giá khá cao trong niềng răng chỉnh nha bởi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ mà Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn mang lại.

Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 3

Sau khi lên kế hoạch cụ thể, khách hàng sẽ được kí kết hợp đồng niềng răng chi tiết

Bước 4: Thực hiện vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm chế tạo mắc cài

Khách hàng được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và tiến hành lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D hiện đại. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo khí cụ nha khoa cho chuẩn xác nhất.

Bước 5: Gắn khí cụ niềng răng và lưu ý trong suốt quá trình chỉnh nha

  • Gắn khí cụ nha khoa lên răng được thực hiện cẩn thận và kiểm tra để chắn chắn tác dụng lực chỉnh răng như mong đợi.
  • Khách hàng được lưu ý cách chăm sóc răng, ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng như tháo lắp nếu sử dụng khay niềng. Ngoài ra bác sĩ còn hẹn lịch tái khám để kiểm tra và theo dõi sát quá trình chỉnh nha, đảm bảo theo đúng như liệu trình.

Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 4

Tiến hành gắn khí cụ nha khoa lên răng và lưu ý khách hàng một số vấn đề khi chăm sóc

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha niềng răng, mang lại nụ cười đẹp, thu hút hơn với hàm răng thẳng hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 5

Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 6

Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 7

  Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 8

Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 9

 Lý do nên niềng răng tại KIM Dental - Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn? 10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Chi phí niềng răng áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Chi phí niềng răng sẽ chênh lệch và phụ thuộc nhiều vào phương pháp được áp dụng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bạn có thể yên tâm là chi phí này sẽ được tính toán sao cho phải chăng và phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Hơn nữa, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết được lý do tại sao niềng răng tại KIM Dental và các chi nhánh khác của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn luôn thu hút số đông khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899