Phẫu thuật cắt chóp răng

Phẫu thuật cắt chóp răng

Trong trường hợp chóp răng bị viêm, thương tổn không thể phục hồi thì phẫu thuật cắt chóp răng sẽ là giải pháp tối ưu giúp bảo tồn răng thật tối ưu. Ứng dụng công nghệ mới, thực hiện với máy móc hiện đại, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn kết quả an toàn, nhanh chóng sở hữu hàm răng khỏe đẹp.

Phẫu Thuật Cắt Chóp Răng Phù Hợp Cho Những Ai ?

Phẫu thuật cắt chóp răng là kỹ thuật nha khoa mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần chóp răng đã bị viêm, các ống tủy phụ hay lỗ chóp răng không còn khỏe mạnh, bảo vệ sức khỏe răng hàm cũng như bảo tồn răng. Hiện kỹ thuật này được áp dụng cụ thể trong các trường hợp sau:

 Trường hợp phần chóp răng bị viêm nhiễm, tổn thương hay gặp phải bệnh lý nào đó.

 Trường hợp điều trị nội nha nhưng thất bại, tủy bị tổn thương, ống tủy bị canxi hóa hoặc cong quá mức.

 Ống tủy mang chốt hoặc bị gãy dụng cụ bên trong không thể lấy ra được.

Phẫu thuật cắt chóp răng được ứng dụng khi muốn loại bỏ phần chóp răng bị thương tổn, giúp bảo tồn răng thật.

Quy Trình Phẫu Thuật Cắt Chóp Răng Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và cho tư vấn về phương pháp

Thăm khám là bước quan trọng giúp xác định tình trạng mà khách hàng đang gặp phải, từ đó cho phương pháp giải quyết phù hợp, mang lại hiệu quả cao. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng của bạn, tư vấn về kỹ thuật thực hiện cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan.

Trồng răng giả vĩnh viễn

Tiến hành thăm khám tổng quát và cho tư vấn về phẫu thuật cắt chóp răng.

Bước 2: Chụp X quang bằng máy Panorex

Sau bước thăm khám tổng quát, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang với máy Panorex tại chỗ nhằm kiểm tra và phân tích cụ thể tình trạng răng, xương hàm. Cũng từ những mà máy X quang cung cấp, bác sĩ sẽ lên phác đồ phẫu thuật cắt chóp răng chi tiết và mang lại hiệu quả cao.

Khách hàng được hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang với máy Panorex tại chỗ.

Bước 3: Vệ sinh răng hàm sạch sẽ

Vệ sinh răng miệng là bước bắt buộc khi phẫu thuật cắt chóp răng để đảm bảo không có tình trạng viêm nhiễm, lây lan bệnh lý khi thực hiện. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ cao răng, làm sạch vụn thức ăn bám trong kẽ răng, điều trị các bệnh lý nha chu nếu có.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt chóp răng

Phẫu thuật cắt chóp răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được thực hiện với các bác sĩ vững tay nghề, đảm bảo vô trùng phòng nha, vô trùng dụng cụ và tuân thủ các bước sau:

  • Bác sĩ tiến hành lật vạt và sử dụng mũi Trephine nhỏ đặt xiên 45* so với trục răng để cắt 2 – 3 mm tính từ đầu chóp răng.
  • Lấy sạch mô bệnh, nhất là vùng phía sau chóp.
  • Trám ngược trong trường hợp ống tủy thiếu trám hoặc chưa được trám bít hoàn toàn.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám và lưu ý chăm sóc

  • Khách hàng được hẹn lịch tái khám cụ thể để theo sõi sát nhất tình trạng răng.
  • Bác sĩ dặn dò một số lưu ý khi chăm sóc răng miệng, chế độ ăn…, đảm bảo duy trì hàm răng đẹp, chắc khỏe lâu dài.

HOẶC GỌI: 19006899

Phẫu Thuật Cắt Chóp Răng Mang Lại Lợi Ích Gì?

Trong trường hợp phải phẫu thuật cắt chóp răng thì bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, tránh trì hoãn bởi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng hàm. Phẫu thuật cắt chóp răng được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện bởi mang lại những lợi ích sau:

 Phẫu thuật cắt chóp răng sẽ giúp giữ lại các răng đáng lẽ ra phải nhổ bỏ, mang lại hiệu quả cao trong bảo tồn răng thật.

 Khắc phục các hậu quả do viêm chóp răng gây ra như: Chết tủy, viêm nhiễm mô, viêm xương, viêm hạch…, bảo vệ răng hàm và sức khỏe của người bệnh.

 Cải thiện tình trạng đau nhức ăn, ảnh hưởng đến ăn nhai do chóp bị viêm, tổn thương gây ra.

 Quá trình phẫu thuật cắt chóp răng được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 Phẫu thuật an toàn, không gây đau hay tổn thương các mô mềm.

Phẫu thuật cắt chóp răng giúp khắc phục tình trạng viêm, đau và bảo vệ sức khỏe răng hàm tốt hơn.

HOẶC GỌI: 19006899

Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Chóp Răng Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Không chỉ loại bỏ nhanh phần chóp răng bị viêm, thương tổn mà còn đảm bảo an toàn cao, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện là điểm đến đáng tin cậy, uy tín khi muốn phẫu thuật cắt chóp răng. Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây và hài lòng với kết quả nhận được.

 Phẫu thuật cắt chóp răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao và xử lý nhanh các tình huống.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt chóp răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là những người giỏi, vững tay nghề.

 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đi đầu trong ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại, cụ thể là hệ thống máy chụp X quang Panorex tại chỗ giúp kiểm tra cấu trúc răng hàm một cách cụ thể, chuẩn xác.

 Phẫu thuật cắt chóp răng được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước, đảm bảo an toàn, không gây đau hay ê buốt về sau.

 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đảm bảo cao về hệ thống phòng nha và yếu tố vô trùng dụng cụ, vô trùng không khí. Mỗi khách hàng đều có một bộ dụng cụ và tay khoan riêng nên đảm bảo tính an toàn cao, không lo viêm nhiễm, lây lan bệnh lý.

HOẶC GỌI: 19006899

Giá Phẫu Thuật Cắt Chóp Răng Áp Dụng Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Không chỉ đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, an toàn, chất lượng dịch vụ, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn áp dụng mức giá phẫu thuật cắt chóp răng phải chăng, tương ứng với kết quả mà khách hàng sẽ nhận được. Dưới đây là bảng giả phẫu thuật cắt cóp răng được cập nhật mới nhất tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn:

GIÁ TIỂU PHẪU

HOẶC GỌI: 19006899

Bằng chất lượng dịch vụ vượt trội, ứng dụng công nghệ mới và đảm bảo về tay nghề bác sĩ, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện là địa chỉ phẫu thuật cắt chóp răng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu quan tâm đến dịch vụ, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần để được bác sĩ tư vấn chu đáo nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm