Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cháu mắc phải khuyết điểm hàm hô, lúc trước thì không vấn đề gì nhưng giờ cháu đi làm phải tiếp xúc và gặp gỡ nhiều người nên cảm thấy rất tự ti. Qua tìm hiểu cháu biết được tại Nha khoa KIM hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp khắc phục hàm hô hiệu quả nên có ý định đến đây thẩm mỹ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu rõ hơn về chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền không? Chân thành cám ơn bác sĩ. (Mai Ly, 23 tuổi, Bến Tre)

Trả lời

Bạn Mai Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề của mình đến Nha khoa KIM. Chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? qua nội dung sau đây.

Hàm hô được xem là dạng khuyết điểm ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo của khách hàng, không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn đồng thời hạn chế khớp nhai.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? 1Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật khó, phức tạp trong nha khoa nên chi phí thực hiện khá cao

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp giúp loại bỏ một cách hoàn hảo tình trạng hô do sự phát triển quá mức của xương hàm, đem lại tính cân bằng cho khớp nhai, hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì bền lâu. Tuy nhiên nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thường băn khoăn về chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa KIM áp dụng mức giá khá hợp lý đối với từng dịch vụ tương xứng với kết quả thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại, và được công khai chi tiết qua bảng giá dưới đây. Khách hàng có thể tham khảo qua để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính trước khi điều trị.

Bảng giá tham khảo dịch vụ phẫu thuật hàm

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Phẫu thuật hàm hô an toàn hiệu quả cao tại Nha khoa KIM

Hiện nay, Nha khoa KIM là địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín được khách hàng trong và ngoài nước trao gửi niềm tin bởi cách phục vụ và chất lượng hiệu quả đạt được. Với thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, mỗi phòng nha là một ghế nha riêng biệt, mỗi trường hợp là một bộ tay khoan riêng, phòng điều trị vô trùng hai lớp, thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến của ngành nha khoa thế giới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? 2Nha khoa KIM luôn đảm bảo thực hiện vô trùng tuyệt đối thiết bị trước khi phẫu thuật

Tại Nha khoa KIM, trực tiếp phẫu thuật hàm hô cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng trải qua và thực hiện thành công nhiều ca khắc phục hàm hô trước đây cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại như máy chụp phim Cone Beam CT 3D, máy chụp toàn hàm Panorex, chụp sọ nghiêng Cephalometric, máy cắt gọt xương siêu âm sắc bén không gây ra hiện tượng bột xương, lát cắt chuẩn sát từng milimet.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? 4Bệnh nhân được chụp phim X-quang để có thông số hàm chính xác trước khi phẫu thuật

Nha khoa KIM vừa giải đáp băn khoăn phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền của bạn Mai Ly. Tùy vào mỗi trường hợp, tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng chi phí có thể thay đổi vì thế bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Bạn đọc quan tâm