Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô là giải phá giúp khắc phục khuyết điểm hô do hàm cho hiệu quả bền lâu, giúp bạn tự tin với nụ cười tỏa sáng, nhưng có không ít khách hàng còn tỏ ra e ngại liệu phẫu thuật hàm hô có đau không? trước khi quyết định điều trị. Để hiểu hơn về phương pháp này bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đay. 

1. Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào vùng xương hàm bằng các thiết bị máy móc chuyên dụng cắt một phần xương hàm rồi sử dụng nẹp vít nối lại nhằm tạo sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt, loại bỏ khuyết điểm hiệu quả. Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô có đau không là vấn đề khiến hầu hết khách hàng lo lắng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 1Phẫu thuật hàm hô có đau không được nhiều người quan tâm

Phẫu thuật hàm hô làm một ca điều trị nha khoa tương đối khó, chính vì thế không chỉ để cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện phẫu thuật mà còn cả tính an toàn, hiệu quả đạt được, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ nha khoa, công nghệ ứng dụng, thiết bị có hiện đại hay không, tay nghề bác sĩ, điều kiện vô trùng,… đây là những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của ca phẫu thuật.

Cũng có thể nói phẫu thuật hàm hô không hề đau và rất an toàn khi bạn chọn đúng địa chỉ uy tín, điều này còn giúp tránh được những biến chứng có thể gặp phải tại các cơ sở kém chất lượng, điều kiện máy móc tồi tàn.

2. Vì sao phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa KIM được nhiều người lựa chọn?

Nha khoa KIM bằng những lợi thế có được sẽ giúp bạn an tâm hơn và không còn phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không.

– Trực tiếp thực hiện phẫu thuật hàm hô cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề chuyên môn cao, từng tu nghiệp chuyên sâu về hàm mặt tại các nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Anh, Pháp,… cùng kinh nghiệm nhiều năm với hàng ngàn ca phẫu thuật hàm trước đó tiến hành thao tác chính xác và khéo léo.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 2Trực tiếp bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật, chỉnh hình hàm mặt thực hiện ca phẫu thuật cho bạn

– Tại Nha khoa KIM còn trang bị hệ thống máy móc tiên tiến hỗ trợ bác sĩ trong việc thăm khám, chẩn đoán, và điều trị như với máy chụp phim X quang ConBeam CT, máy chụp toàn hàm Panorex, máy chụp sọ nghiêng Cephalometric, và phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ, bạn sẽ có được phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet thế hiện được vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần điều chỉnh là bao nhiêu.

– Ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô lefort 1 khắc phục hô do hàm tân tiến nhất hiện nay với máy cắt xương thế hệ mới Aesculap thế hệ mới nhất của Đức, lưỡi dao được thiết kế đặc biệt với chế độ tự động, nên khi cắt xương sẽ không gây đau, không tạo bột xương, chảy máu. Ngoài ra thiết bị máy cắt xương này còn giúp ca phẫu thuật không bị san chấn các mô mềm, nhanh lành vết thương vì phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ không còn là vấn đề lo ngại với bạn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 3Ứng dụng công nghệ chuyên biệt cắt xương hàm để khắc phục tình trạng hô

– Kết quả phẫu thuật hàm hô của một số khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa KIM.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hô hàm tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Mọi thắc mắc về hiệu quả, thời gian điều trị và việc phẫu thuật hàm hô có đau không? sẽ được tư vấn chu đáo khi bạn đến với Nha khoa KIM của chúng tôi. Hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bạn đọc quan tâm