Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là loại phẫu thuật khó vì nó tác động trực tiếp lên hệ cấu trúc xương hàm mặt nên đòi hỏi các điều kiện để ca phẫu thuật tiến hành được thuận lợi và thành công tương đối khắc khe. Vì thế phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Với những trường hợp bị hô do hàm thì giải pháp hiệu quả nhất giúp loại bỏ khuyết điểm nhanh chóng chính là phẫu thuật hàm hô, nhưng nhiều khách hàng tỏ ra khá ngần ngại và lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Để trường hợp này không xảy ra, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về chất lượng của các trung tâm thẩm mỹ dựa theo các tiêu chí sau đây để chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất.

– Địa chỉ nha khoa đó phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

– Ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm tiên tiến hiện nay là Lefort 1 – đây được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục khuyết điểm nhanh chóng, đem lại cho bạn hàm nhai cân đối, hài hòa.

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chứng chỉ hành nghề từ Sở Y tế, có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm và từng thực hiện thành công cho nhiều ca trước đó sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình phẫu thuật.

– Tiếp đó là trang bị máy móc hiện đại, thiết bị nha khoa tân tiến hỗ trợ bác sĩ giúp quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị chính xác hơn.

– Môi trường phòng nha vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn y tế nhằm đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo, không viêm nhiễm, biến chứng sau phẫu thuật.

– Và cuối cùng là quy trình điều trị đúng kỹ thuật, chuẩn khoa học.

Một địa chỉ nha khoa đáp ứng được những yếu tố này sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa chỉ phẫu thuật hàm uy tín, chất lượng

Dựa theo các tiêu chí trên, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tự tin là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt hàng đầu tại Việt Nam, là câu trả lời xác đáng cho thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cho bạn.

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-1

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tự hào là địa chỉ chăm sóc và điều trị răng hàm mặt uy tín, chất lượng dành cho bạn

Không chỉ có cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở môi trường trong và ngoài nước, thực hiện thao tác phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp X-Quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT, máy chụp sọ nghiêng, máy chụp toàn hàm Panorex. Đặc biệt bạn còn có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật qua màn hình 3D hiện đại từ phần mềm mô phỏng Vectra 3D và công nghệ OMS tiên tiến nhất từ Mỹ.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Các ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo tránh được tình trạng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng được Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đảm bảo với đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/7. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành cho dịch vụ phẫu thuật giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với những điều kiện “vàng” trên, bạn hoàn toàn có thể tháo gỡ được những lo lắng của mình về việc phẫu thuật gọt hàm mặt có nguy hiểm không và yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Và khi đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bạn không còn phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không. Chúng tôi hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899