Phẫu thuật hàm hô an toàn và uy tín tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô an toàn và uy tín tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô hiện được coi là giải pháp tối ưu nhất trong giải quyết tình trạng hô do cấu trúc xương hàm. Chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật mới, có thế mạnh về hệ thống máy móc và cơ sở vật chất, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn phẫu thuật hàm hô.

Ai Nên Thực hiện Phẫu Thuật Hàm Hô?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt và chỉnh xương hàm về đúng vị trí mong muốn, mang lại khuôn hàm đẹp cân đối và thu hút hơn. Phương pháp này được chỉ định áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau: 

icon. Hàm trên phát triển quá mức, chìa ra ngoài gây hô.

icon. Cả răng và lợi của hàm trên chìa ra phía trước nhiều so với hàm dưới.

icon. Trường hợp xương hàm dưới lùi sâu vào trong gây bất cân xứng.

icon. Bất cứ khách hàng nào trên 18 tuổi gặp phải khuyết điểm hô do hàm và muốn khắc phục nhanh.

Phẫu thuật hàm hô được coi là giải pháp tối ưu trong trường hợp hô do hàm.

Phẫu Thuật Hàm Hô Mang Lại Những Ưu Điểm Nổi Bật Gì?

Như đã chia sẻ ở trên, chỉ có phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được các trường hợp hô xấu, mất thẩm mỹ do sự phát triển lệch lạc của cấu trúc xương hàm gây ra. Hiện phẫu thuật hàm hô công nghệ mới được áp dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được đông đảo các chuyên gia khuyến cáo thực hiện bởi mang lại lợi ích sau:

Nhanh chóng trả lại khuôn hàm cân đối, thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt hơn

Hô hàm là nguyên nhân hàng đầu gây bất cân xứng khuôn hàm, ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Phẫu thuật hàm hô sẽ giải quyết tình trạng này, đưa hàm về đúng vị trí, góp phần cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt theo chiều hướng tốt hơn. Bên cạnh đó, việc khuôn hàm cân xứng cũng sẽ giải quyết được tình trạng lệch lạc khớp cắn, giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

phaut-thuat-ham-ho

Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô cho hiệu quả thẩm mỹ cao với khuôn hàm cân xứng và cải thiện ăn nhai tốt hơn.

Thực hiện nhanh, hiệu quả duy trì lâu dài

Phẫu thuật hàm hô hiện được thực hiện khá nhanh chóng từ 2 – 4h tùy trường hợp. Thời gian phục hồi cũng khá nhanh bởi sau 7 ngày là cắt chỉ và ổn định trong khoảng 1 tháng. Nhờ vậy là phẫu thuật này phù hợp với cả những khách hàng có thời gian biểu bận rộn nhất. Kết quả thẩm mỹ với khuôn hàm đều đẹp, cân đối cũng được duy trì trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Xem trước kết quả phẫu thuật

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao khi phẫu thuật hàm hô công nghệ mới là khách hàng được trực tiếp xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ hiện đại, không có tình trạng mơ hồ, thiếu tính chuẩn xác.

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật hàm hô, đảm bảo tính chính xác cao.

An toàn, không đau, không sẹo

Phẫu thuật hàm hô tuy can thiệp cắt gọt xương nhưng do được thực hiện với máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi nên rất an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh vùng hàm, không để lại sẹo. Bạn cũng sẽ không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật bởi sẽ được gây mê theo đúng quy trình.

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

1/ Bác sĩ thăm khám và chụp phim 

  • Bác sĩ tiến hành thăm khám bước đầu về tình trạng răng hàm.
  • Khách hàng được hướng dẫn chụp X quang tại chỗ với máy Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric. Từ đó xác định nguyên nhân gây hô, tình trạng, mức độ cụ thể, vị trí các dây thần kinh vùng hàm…

Chụp phim bằng máy ConeBeam CT 3D hiện đại.

Chụp phim bằng máy Cephalometric.

Chụp phim bằng máy Panorex.

2/ Lên kế hoạch phẫu thuật hàm hô cụ thể

Phần mềm phân tích Vceph sẽ được ứng dụng để lên kế hoạch phẫu thuật cụ thể từ kết quả thăm khám của bác sĩ và số liệu từ hệ thống máy X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric. Trong bảng kế hoạch này sẽ quy định tỉ lệ xương cần điều chỉnh, chi tiết từng milimet vị trí cắt… Bên cạnh đó cũng sẽ trao đổi thống nhất với khách hàng xác định chi phí, kỹ thuật phẫu thuật hàm hô sẽ áp dụng, thời gian thực hiện…

Ngoài ra, khách hàng còn được xem trước kết quả phẫu thuật để tránh tình trạng mơ hồ.

Bác sĩ trao đổi và thống nhất với khách hàng về bảng kế hoạch phẫu thuật hàm hô.

3/ Vệ sinh răng miệng

  • Bác sĩ tiến hành loại bỏ cao răng, sát khuẩn khoang miệng và điều trị bệnh nha chu nếu có để đảm bảo an toàn, không lây lan bệnh lý nha khoa cũng như không có tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào máu khi phẫu thuật.
  • Lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng.

Vệ sinh răng miệng và lấy dấu mẫu hàm.

4/ Xét nghiệm kiểm ta sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để đảm bảo khách hàng có được kết quả hài lòng nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm có liên quan như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tim…

Khách hàng được thực hiện đầy các xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe.

5/ Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Hiện có 3 kỹ thuật phẫu thuật hàm hô chính được áp dụng. Tùy vào tình trạng của khách hàng, nguyên nhân gây hô mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp nhất:

–  Hô hàm ở trên: Bác sĩ sẽ tiến hành nhổ 2 răng số 4 và cắt tiền đình hàm thực hiện đường cắt ở khe trống, đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

–  Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

–  Hô 2 hàm: Nhổ 2 răng số 4, kết hợp cắt tiền đình hàm trên và cắt hàm dưới đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hàm hô được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín.

6/ Chăm sóc sau phẫu thuật hô

  • Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát để nghỉ ngơi.
  • Được đội ngũ nhân viên chăm sóc túc trực và bác sĩ thăm khám thường xuyên để theo sát tình hình.
  • Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Phòng hậu phẫu tiện nghi tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Dang-ky-tu-van2-300x75

Vì Sao Nên Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn không chỉ chuyên giao thành công kỹ thuật mới mà còn đảm bảo các yếu tố của một địa chỉ răng hàm mặt tiêu chuẩn, sẽ là nơi mang lại cho bạn kết quả hài lòng khi phẫu thuật hàm hô.

Thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là các bác sĩ giỏi.

icon-sd-3 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt, được cấp phép hành nghề và có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật xương hàm. Không chỉ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý tình huống nhạy bén, chuẩn xác.

icon-sd-3 Phẫu thuật hàm hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, có thể kể đến như:  Máy X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph, máy cắt xương siêu âm hiện đại…

Sử dụng máy cắt xương hàm siêu âm hiện đại trong phẫu thuật hàm hô.

icon-sd-3 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được xây dựng theo chuẩn bệnh viện nha khoa quốc tế, có hệ thống phòng mổ hiện đại, chuyên biệt, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế nhờ hệ thống phun sương vô trùng không khí. Bên cạnh đó, các dụng cụ phẫu thuật cũng được sát khuẩn với hệ thống lò hấp vô trùng.

icon-sd-3 Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, khách hàng cũng không phải lo lắng sẽ phát sinh thêm chi phí phụ và yên tâm hơn khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.

Dang-ky-tu-van2-300x75

Kết Quả Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị hàm hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị hàm hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị hàm hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Bảng Giá Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn áp dụng thực hiện dịch vụ phẫu thuật hàm hô với mức chi phí hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được. Bạn có thể tham khảo trước bảng giá niêm yết sau:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Dang-ky-tu-van2-300x75

Phẫu thuật hàm hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm, sở hữu khuôn hàm đẹp, cân đối và ăn nhai tốt hơn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách chi tiết nhất!

Bạn đọc quan tâm