Quy trình trám răng thẩm mỹ đạt chuẩn nha khoa quốc tế

.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:after{opacity:0.1}

Trám răng là giải pháp có tính ứng dụng cao và có thể áp dụng cho nhiều trường hợp bệnh lý. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy trình trám răng thẩm mỹ cũng như những thông tin liên quan đến phương pháp này.

Quy trình trám răng thẩm mỹ đạt chuẩn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Nhìn chung, trám răng được xếp vào nhóm phương pháo điều trị và thẩm mỹ nha khoa có kỹ thuật tương đối đơn giản, có thể hoàn tất trong thời gian ngắn.

Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đang áp dụng quy trình trám răng thẩm mỹ theo kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế như sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng mà bạn gặp phải, xác định chính xác các khuyết điểm răng, mức độ hư hại, tổn thương của răng, sau đó đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tư vấn về kỹ thuật trám răng, vật liệu áp dụng cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến trường hợp của mình.

quy trình trám răngquy trình trám răng

Bước đầu tiên trong quy trình trám răng thẩm mỹ, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình.

 Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Đây là bước bắt buộc trong quy trình trám răng thẩm mỹ nhằm đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Trước khi trám răng, bạn sẽ được súc miệng và làm vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, đồng thời điều trị, xử lý các bệnh lý sâu răng, nha chu, tránh tình trạng lây lan bệnh lý hoặc nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Trong một số trường hợp, nếu bệnh nhân bị viêm tủy, hỏng tủy, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị tủy sạch sẽ trước khi trám răng.

quy trình trám răng thẩm mỹquy trình trám răng thẩm mỹ

Vệ sinh răng miệng và điều trị nha chu trước khi trám răng.

 Bước 3: Tiến hành trám răng thẩm mỹ

Toàn bộ quy trình trám răng thẩm mỹ đều được thực hiện trong phòng nha vô trùng với các công đoạn sau:

Bác sĩ sử dụng chổi nha khoa để làm sạch bề mặt răng tại vị trí cần trám, sau đó xử lý bề mặt này bằng dung dịch làm tăng độ bám dính giữa răng với vật liệu. Tiếp đó, thực hiện trám bít với vật liệu chỉ định trước đó và dùng đèn chiếu để hoàn tất quy trình.

Quy trình trám răng sâuQuy trình trám răng sâu

Tiến hành trám răng thẩm mỹ trong phòng nha vô trùng.

 Bước 4: Tư vấn sau khi trám răng

Kết thúc quy trình hàn trám răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cho bạn về cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống, sinh hoạt nhằm duy trì kết quả trong thời gian lâu dài.

quá trình trám răngquá trình trám răng

Kết thúc quy trình trám răng, bạn được tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt để duy trì kết quả lâu dài.

Vì sao nên thực hiện trám răng thẩm mỹ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Mặc dù trám răng thẩm mỹ là giải pháp có quy trình và kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, song chính sự chủ quan của người bệnh và tầm vóc hạn chế, kém chất lượng của cơ sở điều trị sẽ là những nguyên nhân dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như viêm nướu, nhiễm trùng nướu, áp xe chân răng, hỏng tủy… sau điều trị.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc thực hiện trám răng một cách an toàn, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – địa chỉ nha khoa đáng tin cậy với hơn 15 năm kinh nghiệm – đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao, cập nhật công nghệ điều trị hiện đại và xây dựng môi trường điều trị đạt tiêu chuẩn. Không chỉ mang đến một quy trình trám răng thẩm mỹ an toàn, chất lượng, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn mang lại nhiều giá trị vượt trội cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

quy trinh tram rangquy trinh tram rang

Đông đảo bệnh nhân đã lựa chọn trám răng an toàn và hiệu quả tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

 Công nghệ trám răng hiện đại: Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đưa vào ứng dụng công nghệ trám răng Laser – công nghệ tối tân với hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay, nhằm tăng cường hiệu trám răng cho khách hàng.

 Đa dạ chất liệu trám răng: Nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sử dụng đa dạng các chất liệu trám với mức độ an toàn cao, đã được FDA chứng nhận về tính tương thích với cơ thể.

 Môi trường điều trị đạt chuẩn: Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, mỗi khách hàng sẽ được bố trí một ghế nha riêng trong phòng nha vô trùng, với bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã trải qua quá trình khử khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 Sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ: Toàn bộ quy trình trám răng thẩm mỹ sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

tram rang tham mytram rang tham my

qua trinh tram rang tham myqua trinh tram rang tham my

quy trình trám răng thẩm mỹ như thế nàoquy trình trám răng thẩm mỹ như thế nào

Những kết quả trám răng thẩm mỹ của khách hàng Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người).

Với quy trình trám răng thẩm mỹ đạt chuẩn và những nền tảng vượt trội, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã không ngừng mang đến những kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ ngay từ hôm nay để nhanh chóng được thăm khám và tư vấn đối với trường hợp của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*