Răng toàn sứ Emax Cad Cam -Sự lựa chọn hoàn hảo

Răng toàn sứ Emax Cad Cam -Sự lựa chọn hoàn hảo

Răng toàn sứ Emax Cad Cam là đỉnh cao của dòng răng sứ không kim loại sản xuất theo công nghệ tiên tiến sở hữu nhiều tính năng vượt trội và được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại răng sứ này để có thêm lựa chọn khi có nhu cầu khôi phục lại chiếc răng đã mất. 

Răng toàn sứ Emax Cad Cam là gì?

Răng toàn sứ Emax Cad Cam là dòng răng sứ được sản xuất dựa trên hai công nghệ là Press và CAD/CAM tiên tiến nhất hiện nay, có cấu tạo từ sứ Lithium Disilicate tạo nên một dòng răng sứ không kim loại chất lượng hoàn hảo. Răng toàn sứ Emax Cad Cam có độ cứng gấp 5 lần so với răng thật đảm bảo chịu được lực tác động cao, ngoài ra còn đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ khi phục hình như răng cửa.

rang-toan-su-emax

Răng toàn sứ Emax Cad Cam là gì?

Răng toàn sứ Emax Cad Cam có ưu điểm gì, có bền không ?

Răng toàn sứ Emax Cad Cam dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng lại chiếm trọn cảm tình của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu sau đây:

– Có khả năng tương thích sinh học cao, bền chắc gần như kim cương nhân tạo, chịu được lực tác động lớn mang đến cho người dùng cảm giác như đang sử dụng răng thật, giúp việc ăn uống thoải mái hơn, không lo răng bị gãy vỡ khi ăn món cứng.

– Tuổi thọ của răng toàn sứ Emax Cad Cam khá bền, trung bình khoảng từ 15 – 20 năm, không gây ra tình trạng đen cổ chân răng. Đặc biệt nếu được chăm sóc đúng cách răng toàn sứ có thể được sử dụng trọn đời.

– Được chế tạo hoàn toàn từ sứ Lithium Disilicate nên có màu sắc, độ trong và bóng như răng thật vì thế khó bị phát hiện nếu nhìn bằng mắt thường.

– Răng toàn sứ Emax thiết kế dựa trên hệ thống máy tính đảm bảo chính xác cao khi phục hình răng mất.

rang-toan-su-emax-cad-cam

Răng toàn sứ Emax CAD/CAM mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe

Bọc răng toàn sứ Emax Cad Cam tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ chăm sóc nha khoa uy tín cung cấp và thực hiện bọc răng toàn sứ Emax CAD/CAM hiệu quả cao, đem lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước khi thực hiện phục hình răng mất, thẩm mỹ răng xấu. Trực tiếp chăm sóc và điều trị cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn nhiều năm trong nghề, với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc hiện đại và tiến hành theo quy trình khoa học, chuẩn nhằm đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Quy trình bọc răng toàn sứ Emax Cad Cam tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn:

Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám, vệ sinh răng miệng cho khách hàng và tiến hành chụp X-quang kỹ thuật số để kết luận chuẩn xác về tình trạng hiện tại và lên kế hoạch điều trị thích hợp.

Bước 2: Tiến hành lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D và chuyển sang Labo thiết kế răng sứ phù hợp dựa trên công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến bật nhất.

quy-trinh-boc-rang-su-emax

Quy trình bọc răng toàn sứ Emax Cad Cam tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bước 3: Bác sĩ tiến hành bọc răng toàn sứ Emax CAD/CAM cho khách hàng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, răng bền vững, ăn nhai tốt và đạt tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn, sự cân bằng giữa các răng và kết thúc.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Răng toàn sứ Emax Cad Cam sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một hàm răng đều thẳng tắp, trắng sáng chắc khỏe, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm răng mẻ vỡ, răng xấu, giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

Bạn đọc quan tâm