Răng toàn sứ Venus và những điều bạn cần biết

Răng toàn sứ Venus và những điều bạn cần biết

Là loại răng sứ được làm hoàn toàn bằng sứ cao cấp với phần khung sườn được chế tạo từ zirconia – loại chất liệu có độ cứng và độ chịu lực cao, răng toàn sứ Venus được đánh giá rất cao trong điều trị và phục hình nha khoa. Với những ưu điểm toàn diện, loại răng sứ này mang lại cho người dùng nhiều lợi ích nổi trội, vượt xa các loại răng sứ khác và được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Răng Toàn Sứ Venus Có Thể Áp Dụng Cho Ai?

Là loại răng sứ không kim loại đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay và có tính ứng dụng cao, răng toàn sứ Venus có thể được áp dụng cho những trường hợp sau:

 Bệnh nhân mắc phải các bệnh lý răng miệng khiến răng bị hư hại nặng, trải qua quá trình điều trị khiến răng bị xỉn màu và yếu đi, cần phục hình để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

 Bệnh nhân có răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, không thể áp dụng phương pháp trám răng để điều trị.

 Bệnh nhân mắc phải tình trạng hô móm nhẹ, sai lệch khớp cắn không quá lớn.

 Bệnh nhân có răng bị thưa, khấp khểnh, lệch lạc.

 Khách hàng có răng bị xỉn màu do bệnh lý hoặc do nhiễm kháng sinh, không thể phục hồi màu sắc tự nhiên bằng phương pháp tẩy răng răng.

 Hỗ trợ làm cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant.

răng sứ venus

Răng toàn sứ Venus có tính ứng dụng cao, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp với những kết quả vượt trội.

Răng Toàn Sứ Venus Có Những Ưu Điểm Gì?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại với chất liệu hoàn toàn bằng sứ, răng toàn sứ Venus mang đến cho người sử dụng những ưu điểm nổi vượt trội so với các loại răng sứ khác:

 Hoàn toàn an toàn đối với cơ thể. Nhờ đặc tính tương thích sinh học cao, răng toàn sứ Venus không gây nên tình trạng dị ứng, hôi miệng hay viêm nướu răng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, màu sắc và độ bóng sáng giống hệt răng thật, do đó đặc biệt thích hợp để phục hình vùng răng cửa và các răng kế cận răng cửa. Bên cạnh đó, nhờ độ phản quang cao, răng không bị bóng mờ khi có ảnh sáng mạnh chiếu vào như khi sử dụng các răng sứ khác.

 Không gây đen viền nướu do phản ứng oxi hóa sau một thời gian sử dụng.

 Hiệu quả ăn nhai như răng thật, khả năng chịu lực cao, nhờ do, người sử dụng có thể ăn uống thoải mái mà không lo hỏng răng.

 Tuổi thọ vượt trội. Răng toàn sứ Venus có thể tồn tại 10 – 20 năm trong môi trường khoang miệng.

Rang su venus

Răng toàn sứ Venus mang lại hiệu quả phục hình toàn diện về thẩm mỹ lẫn chức năng răng.

Công Nghệ Làm Răng Toàn Sứ Venus Cho Hiệu Qủa Bền Đẹp

Hiện nay, trong điều trị, phục hình nha khoa bằng răng toàn sứ Venus, công nghệ CAD/CAM 3D đang là công nghệ làm răng sứ được ưa chuộng hàng đầu bởi khả năng mang đến những kết quả chính xác với tính thẩm mỹ cao.

Sự hiện đại và khả năng đạt đến độ chính xác hoàn hảo của dòng công nghệ làm răng toàn sứ hiện đại này nằm ở ngay từ bước đầu của một ca làm răng sứ – lấy dấu hàm. Bằng công nghệ 3D, các bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của khách hàng một cách kỹ lưỡng, toàn diện, chi tiết các thông số về hình thể, chiều cao, khoảng cách của các răng. Các thông số này sẽ được đưa về labo chế tạo mẫu sáp tương thích, loại bỏ tối đa các chi tiết sai khác. Toàn bộ quá trình này đều được thực hiện bằng quá trình phục hình được xây dựng trên máy tính, giúp kỹ thuật viên đánh giá mức độ phù hợp và đưa ra các điều chỉnh hợp lý. Nhờ đó, răng sứ sau khi được thiết kế và chế tác sẽ vừa vặn với viền răng, không xuất hiện tình trạng sai lệch gây mất thẩm mỹ và tổn hại đến cấu trúc hàm, giảm thiểu thao tác gắn thử.

răng toàn sứ venus

Công nghệ làm răng toàn sứ CAD/CAM 3D cho hiệu quả phục hình toàn diện.

Hiện nay, trên cả nước, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là một trong số ít những địa chỉ đang áp dụng công nghệ CAD./CAM 3D hiện đại vào việc thiết kế và chế tác răng toàn sứ Venus cho khách hàng. Thông qua hệ thống thiết bị tối tân cùng kỹ thuật phục hình bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, quy trình làm răng sứ Venus được thực hiện bởi chính các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…, đảm bảo mang đến những kết quả chính xác nhất, cam kết sự hài lòng của khách hàng ngay từ lần gắn thử đầu tiên. Chính vì vậy, làm răng toàn sứ Venus tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn luôn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao và trở thành sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Rang toan su venus

làm răng toàn sứ Venus

Những kết quả làm răng toàn sứ Venus cho khách hàng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng mỗi người).

Bằng những nền tảng vững chắc về nguồn nhân lựa, công nghệ và môi trường điều trị, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn những kết quả làm răng toàn sứ Venus với hiệu quả như mong đợi. Bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn ngay từ hôm nay để được thăm khám và tư vấn miễn phí đối với tình trạng của mình, từ đó tiến hành làm răng sứ Venus để nhanh chóng có được một hàm răng sáng đẹp, tự tin nở nụ cười tỏa sáng.

Bạn đọc quan tâm