Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu thì hoàn tất?

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu thì hoàn tất?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Thưa bác sĩ, không biết là tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu thì hoàn tất ạ? Tôi đang muốn đi tẩy trắng răng, nhưng do công việc bận rộn thường xuyên nên muốn tìm hiểu xem thời gian làm thì mất bao lâu. Mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ. Tôi xin cảm ơn! (Huỳnh Mai – TpHCM).

Trả lời

Chào bạn Huỳnh Mai! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Tẩy trắng răng là giải pháp thẩm mỹ nha khoa đang rất được ưa chuộng, do đó, rất nhiều khách hàng bày tỏ nhu cầu tìm hiểu về thời gian thực hiện dịch vụ này về cho chúng tôi trong thời gian qua.

Vậy tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu thì hoàn tất? Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu?

Trên thực tế, hiện nay, có 2 kỹ thuật tẩy trắng răng đang được áp dụng: tẩy trắng răng với máng tẩy tại nhà và tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa. Tùy thuộc vào điều kiện thực tế cũng như tình trạng của mình, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật này. Thời gian tẩy trắng răng với hiệu quả như mong đợi cũng sẽ có những khác biệt thông qua sự lựa chọn đó.

 Tẩy trắng răng nhanh chóng, chỉ mất 45′ tại trung tâm nha khoa: Đây là giải pháp được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Bằng kỹ thuật tẩy trắng răng chuyên nghiệp bằng công nghệ hiện đại, bạn chỉ mất khoảng 45-60 phút để hoàn thành liệu trình tẩy trắng với kết quả có thể duy trì trong thời gian lâu dài.

 Tẩy trắng răng tại nhà cần khoảng 1 tuần để hoàn tất: Trong một số trường hợp, bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà với các máng tẩy. Liệu trình tẩy trắng này tốn khá nhiều thời gian, theo đó, mỗi ngày bạn sẽ phải ngậm máng tẩy khoảng 1.5 – 2 tiếng và thực hiện liên tục trong 5-7 ngày để đạt được kết quả như mong đợi.

Tẩy trắng răng trong bao lâu

Tay trang rang mat bao lau

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn.

Rút ngắn thời gian tẩy trắng răng với công nghệ Bleach Bright tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright được xem là một bước tiến lớn trong nha khoa thẩm mỹ. Bằng hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa gel làm trắng với năng lượng ánh sáng xanh dịu nhẹ, công nghệ tẩy trắng răng này có khả năng phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng một cách nhanh chóng, loại bỏ hiệu quả lớp ngà răng ố vàng, giúp răng trắng sáng nổi bật.

Một ưu điểm vượt trội của công nghệ Bleach Bright so với các công nghệ tẩy trắng răng trước đây, đó là khả năng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu trong thời gian được rút ngắn. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, liệu trình tẩy trắng với công nghệ Bleach Bright chỉ cần khoảng 40′ để hoàn tất với màu răng tự nhiên từ sâu bên trong.

tẩy trắng răng mất bao lâu

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright hiện đại đang được áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là một trong số ít những địa chỉ nha khoa đang đưa vào áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright hiện đại, mang đến nụ cười tự tin, quyến rũ và khỏe mạnh cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bằng một liệu trình nhanh chóng và an toàn. Chính vì vậy, đông đảo khách hàng đã không ngần ngại khi lựa chọn Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ tẩy trắng răng tốt và uy tín hàng đầu.

Tẩy trắng răng bao lâu

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu

tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn tất

Những kết quả tẩy trắng răng thực hiện bằng công nghệ Bleach Bright tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần lo lắng khi lựa chọn công nghệ Bleach Bright được thực hiện tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Hãy liên hệ và trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám về tình trạng của mình, và nhanh chóng trở thành người tiếp theo sở hữu nụ cười trắng sáng “vạn người mê”. Chúc bạn thành công!

Bạn đọc quan tâm