Thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design – Kỹ thuật mới nhất 2017

Thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design – Kỹ thuật mới nhất 2017

Thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa mới nhất hiện nay đánh dấu bước phát triển vượt bật của ngành nha khoa hiện đại. Không chỉ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng, đều đặn cùng nụ cười rạng rỡ mà công nghệ Smile Design còn mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị, biết trước kết quả của từng giai đoạn điều trị.

 Bạn lo lắng: Nụ cười sau khi làm răng sứ không được như mong muốn, không phù hợp với khuôn mặt/ cá tính riêng của mình.

 Bạn có muốn:Tham gia thiết kế nụ cười của chính mình. Có thể mường tượng kết quả tương lai. Có thể biết trước kết quả của từng giai đoạn điều trị/ phối hợp đa chuyên khoa

  Thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Công nghệ Smile Design với những tính năng ưu việt chưa từng có, giúp mang đến hàm răng hài hòa với tổng thể khuôn mặt, ngay khi mới ra đời đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong ngành nha khoa thế giới và được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Công Nghệ Smile Design Là Gì?

Thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design hay còn gọi là DSD là một quy trình làm việc ứng dụng những công cụ kỹ thuật số vào điều trị nha khoa, với mục đích cải thiện quy trình làm việc truyền thống, nâng cao kết quả điều trị trên bệnh nhân, đơn giản hoá các bước trong quá trình điều trị, lên một kế hoạch điều trị tương đối chính xác, giảm những điều trị phát sinh, giảm thời gian điều trị.

Để thiết kế một nụ cười đẹp, quy trình Smile Design sẽ sử dụng hệ thống máy quét ba chiều tiên tiến vẽ lại nụ cười của khách hàng dưới dạng hình ảnh 3D. Nhờ đó, các chuyên gia và khách hàng có thể đánh giá được hiện trạng của nụ cười cũng như đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design – Bước đột phá của ngành nha khoa

Công Nghệ Smile Design Có Tốt Không?

Mang đến nụ cười đẹp hoàn hảo

Giống như tên gọi công dụng nổi bật nhất của công nghệ Smile Design là mang đến một nụ cười đẹp hoàn hảo, hàm răng trắng sáng, đều đặn, hài hòa với tổng thế của khuôn mặt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn góp phần cải thiện răng nướu khoẻ mạnh, đảm bảo chức năng khớp cắn, giúp quá trình ăn nhai diễn ra dễ dàng hơn và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến sức khỏe răng miệng.

Tất cả mọi thứ liên quan đến tính thẩm mỹ của răng miệng từ tỷ lệ chiều dài và chiều rộng răng, diện tích phần răng nên lộ ra khi cười, hay hình dáng của răng đều được tính toán kỹ lưỡng trong liệu trình Smile Design đối với tình trạng của từng bệnh nhân.

nu-cuoi-3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design 

Được thảo luận và lựa chọn kết quả trên hình ảnh 3D

Nhờ ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, Smile Design giúp bạn có thể thấy được hình ảnh nụ cười dưới nhiều góc độ khác nhau cùng với một số phim X-quang. Dựa trên dữ liệu hình ảnh và phim các chuyên gia đưa vào phần mềm chuyên dụng để phân tích tất cả các đặc điểm của nụ cười hiện hữu, từ màu sắc, hình dáng răng cho đến đường cười, cung cười…

Sau đó, các chuyên gia sẽ giải thích những nguyên nhân làm cho nụ cười của khách hàng kém duyên dáng và đưa ra những giải pháp để khắc phục hiệu quả nhất và thiết kế một “nụ cười duyên” phù hợp nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tận mắt những hình ảnh nụ cười tương lai của mình và được thảo luận cũng như lựa chọn một nụ cười “ưng ý” nhất với mình

Đảm bảo tính chính xác cao

Sau khi chọn được một kết quả, đội ngũ kỹ thuật trong phòng thí nghiệm sẽ xây dựng một chuỗi các liệu trình chăm sóc như làm trắng, tạo hình răng hay thu hẹp khoảng cách răng, nâng cơ mặt… Các liệu trình thiết kế nụ cười Smile Design được xây dựng một cách chi tiết, cẩn thận, chính xác nhằm mang lại một nụ cười đẹp và tự nhiên nhất.

Mô hình nụ cười của khách hàng sẽ được chế tác và gắn trực tiếp lên miệng trước khi có bất kỳ can thiệp nha khoa nào. Không chỉ riêng bạn cảm nhận được và cả người thân và bạn bè cũng sẽ cảm nhận được nụ cười tương lai của bạn trước khi bạn quyết định thực hiện. Cho đến khi bạn thực sự hài lòng với giải pháp được chọn, bác sĩ sẽ bắt đầu việc điều trị để thay đổi nụ cười với bản thiết kế có sẵn.

Các liệu trình thiết kế nụ cười Smile Design được xây dựng một cách chi tiết, cẩn thận và chính xác

Độ an toàn vượt trội

Quá trình thiết kế nụ cười Smile Design sử dụng những vật liệu thực sự bền chắc và an toàn, đều đạt chứng chỉ của các tổ chức quốc tế. Ngoài ra, một số nha khoa còn  còn hợp tác với các phòng thí nghiệm đến từ châu Âu và Bắc Mỹ, nhằm phát triển và hoàn thiện các kỹ thuật nha khoa Smile Design, sánh ngang tầm với các phòng khám nha khoa của Đức, Mỹ, Canada, Nhật, Australia.

Hơn thế nữa, do được phân tích kỹ lưỡng từng trường hợp và lập kế hoạch điều trị dựa trên nguyên tắc hạn chế tối đa việc xâm lấn mô, cấu trúc quanh răng cũng như các điều trị không cần thiết, thiết kế nụ cười Smile Design rất an toàn, ngăn ngừa tối đa các biến chứng không đáng có sau điều trị, phục hồi nhanh chóng.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa Chỉ Thiết Kế Nụ Cười Smile Design Uy Tín

Là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  tiên phong chuyển giao, cập nhật các công nghệ nha khoa thẩm mỹ, điều trị răng hàm mặt tiên tiến trên thế giới để mang đến cho khách hàng những giải pháp chăm sóc răng miệng tốt và cơ hội tiếp cận với những dịch vụ hiện đại. Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  đã ứng dụng thành công thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design – Giải pháp thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  với đội ngũ bác sĩ tẩy trắng răng giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Để hiện thực hóa nụ cười 3D máy tính lên khuôn mặt, quy trình Smile Design tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  sở hữu hệ sinh thái các kỹ thuật trị liệu tiên tiến. Từ những khâu đơn giản như tẩy trắng răng bằng Brite Smile, niềng răng “vô hình” Invisalign hay dán sứ răng siêu mỏng… cho tới những kỹ thuật phức tạp hơn như phục hình răng 3D trên máy tính, cấy ghép Implant với sự trợ giúp của phần mềm máy tính, nâng cơ mặt bằng Botox và chất làm đầy… đều do các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thực hiện.

 Đặc biệt, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  cũng là một trong số các phòng khám nha khoa sử dụng phương pháp nha khoa ru ngủ không gây đau đớn IV Sedation. Trong đó, khách hàng sẽ được một chuyên gia gây mê và chỉ cảm thấy giống như đang chợp mắt trong khi các bác sĩ tiến hành điều trị.

 Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cũng đi đầu trong việc trang bị đầy đủ các thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Sở Y tế, quy mô gồm 50 ghế nha khoa, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng khi tới được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn trang bị hệ thống máy móc hiện đại

 Không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng điều trị, mà Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn luôn có chính sách chăm sóc và bảo hành chu đáo cho khách hàng sau điều trị.

HOẶC GỌI: 19006899

Quy Trình Thiết Kế Nụ Cười Smile Design Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design luôn được tuân thủ theo quy trình gồm các bước nghiêm ngặt như sau:

Quy trình thực hiện Smile Design tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Bước 1: Chụp hình, chụp phim

Bước đầu tiên của quá trình thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design là phải thu thập dữ liệu của bệnh nhân gồm: Hình ảnh chụp theo đúng quy trình, film X-Quang, mẫu hàm và quan trọng nhất là hiểu được mong muốn của bệnh nhân.

Bước 2: Phân tích nụ cười

Sau khi có được hình ảnh răng miệng của khách hàng các bác sĩ sẽ phân tích nụ cười thông qua đánh giá sự hài hoà của nụ cười với khuôn mặt.

Bước 3: Phân tích cung răng

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tập trung phân tích sâu hơn các chi tiết về răng – cung răng, môi trên – môi dưới và nướu để biết được chính xác tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng, qua đó xác định chính xác nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

Bước 4: Dự đoán kết quả

Qua hình ảnh không gian 3 chiều bác sĩ sẽ cho khách hàng  thấy sự thay đổi nụ cười sau khi thực hiện Smile Design theo các tiêu chí khách quan về thẩm mỹ dựa trên kết quả dự đoán. Quá trình Thiết kế nụ cười chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn tất. Trong thời gian chờ đợi, bệnh nhân có thể cùng bác sĩ thảo luận, đánh giá tính khả thi của quá trình.

Quá trình điều trị dựa trên thiết kế DSD

Bước 1: Tư vấn các vấn đề của khách hàng

Bác sĩ sẽ tư vấn các vấn đề của khách hàng bao gồm khớp cắn không ổn định gây đau mỏi cơ, khớp; Cung răng không đều, các răng không cân xứng; Răng nhiễm màu (tetracyclin); Lộ nướu khi cười do môi ngắn; Đường viền nướu không đều, hở kẻ nướu giữa các răng; Đường giữa cung răng hàm trên lệch trái…

Bước 2: Lên giá khớp

Thực hiện tư vấn xong, bác sĩ sẽ lên giá khớp đánh giá khớp cắn của bệnh nhân và ghi nhận các cản trở, vướng cộm để tiến hành điều chỉnh.

Bước 3: Wax-up

Bác sĩ làm mẫu Wax-up theo kích thước đã ghi nhận trên Smile Design và tiến hành các điều chỉnh  trên giá khớp để đạt khớp cắn chức năng

Bước 4: Chỉnh hình nướu

Nếu khách hàng bị cười hở lợi thì sẽ được điều chỉnh đường viền nướu kết hợp cắt thắng môi giảm lộ nướu bằng công nghệ Laser.

Bước 5: Mài cùi – Lấy dấu

Sau 2 tuần mài cùi cho Veneers sứ và Overlay cho tất cả răng hàm trên, bác sĩ sẽ ấy dấu mẫu hàm đảm bảo đạt tất cả các chi tiết thực sự chính xác.

Bước 6: Làm răng tạm

Dựa vào mẫu Wax đã thực hiện trên giá khớp, bác sĩ sẽ tiến hành làm răng tạm để khách hàng mang trong 4 tuần nhằm đánh giá chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Trong thời gian này, răng tạm có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, sau đó được lấy dấu, lưu mẫu làm răng sứ.

Bước 7: Tiến hành bọc răng sứ

Răng sứ veneers được thiết kế theo mẫu đã đạt yêu cầu và lắp cho khách hàng, hoàn thành quá trình điều trị. Trước khi khách hàng ra về bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng đúng và đặt hẹn kiểm tra lại.

HOẶC GỌI: 19006899

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, ứng dụng thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design tân tiến cùng không gian phòng khám hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng, chuẩn chỉnh và nụ cười tự tin hơn.

Bạn đọc quan tâm