Trám răng bằng composite giá bao nhiêu tiền?

Trám răng bằng composite giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Vì thói quen nhai nước đá mà mới đây răng cháu bị mẻ một miếng, tuy là răng hàm nhưng cháu sợ lâu ngày khi có thức ăn giắt vào sẽ bị sâu nên định hàn trám lại. Bác sĩ cho cháu hỏi là tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn dịch vụ trám răng bằng composite giá bao nhiêu tiền vậy? Cháu xin cám ơn. (Đức Lộc, 23 tuổi, Đồng Nai) 

Trả lời

Chào Đức Lộc!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thư đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Với vấn đề bạn đang gặp phải là trám răng bằng composite giá bao nhiêu tiền? chúng tôi xin giải đáp như sau.

Trám răng bằng composite giá bao nhiêu tiền?

Composite là vật liệu quen thuộc trong kỹ thuật trám răng thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm cấu trúc răng như bị mẻ vỡ, ngăn ngừa răng sâu, răng thưa, hở kẽ,… đem lại hiệu quả phục hình rất cao với màu trắng tương đương với màu răng, không gây kích ứng cho người dùng. Vậy trám răng bằng composite giá bao nhiêu tiền?

tram-rang-bang-composite-gia-bao-nhieu-tien

Trám răng bằng composite giá bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm, bạn có thể tham khảo bảng giá tại nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau để dễ dàng so sánh, tuy nhiên nên nhớ dò xem công nghệ thực hiện, chất lượng dịch vụ như thế nào. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn không chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ chăm sóc, điều tị răng miệng uy tín hàng đầu, mà còn áp dụng mức giá tương xứng với hiệu mang lại.

Bảng giá tham khảo dịch vụ trám răng

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Vì sao nên thực hiện trám răng bằng composite?

Không phải ngẫu nhiên mà trong kỹ thuật hàn trám răng phần đông khách hàng đều lựa chọn vật liệu composite, bởi ngoài chức năng phục hình răng đem lại hiệu quả cao, nó còn đáp ứng tốt yêu cầu thẩm mỹ cùng nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Vật liệu composite có màu sắc giống như răng thật vì vậy khi trám răng sẽ đem đến tính thẫm mỹ cao, đặc biệt là tại các vị trí như răng cửa, khó bị phát hiện.

– Composite tương đối bền chắc, chịu được áp lực ăn nhai tốt nên khách hàng có thể thoải mái ăn nhai.

tram-rang-bang-composite-gia-bao-nhieu-tien-1

Hình ảnh trước và sau hàn trám răng bằng chất liệu composite

 

tram-rang-bang-composite-gia-bao-nhieu-tien-2

Hình ảnh trước và sau hàn trám răng bằng chất liệu composite

– Nhiều nghiên cứu đã chứng minh trám răng bằng vật liệu composite an toàn với sức khỏe răng miệng, không gây kích ứng hay tổn hại đến cơ thể.

– Kết quả phục hình răng bằng composite bền chắc và kéo dài trong nhiều năm, không bị mài mòn, không bị kích ứng bởi thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh.

– Khi thực hiện hàm trám răng composite, bác sĩ dễ dàng thao tác hơn, độ chính xác cao hơn nhờ tính dẻo của chất liệu, vì vậy mà mọi lổ hổng, khiếm khuyết được phục hình tối đa.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng khuyết điểm, tiến hành chụp phim để chẩn đoán chính xác mức độ tổn thương nhằm lên kế hoạch điều trị cho hiệu quả cao nhất. Kết thúc hàn trám phục hình răng, bác sĩ tiến hành chiếu tia laser làm khô vết trám, hiệu quả đạt được ngoài khôi phục hình dáng răng còn đảm bảo ăn nhai, không gây cộm cấn.

tram-rang-bang-composite-gia-bao-nhieu-tien-3

Bác sĩ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đang thăm khám kiểm tra răng cho khách hàng

Chúng tôi vừa chia sẻ thông tin hữu ích về kỹ thuật trám răng bằng composite giá bao nhiêu tiền? được rất nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay. Để biết rõ hơn về quá trình thực hiện hàn trám răng bằng vật liệu composite, bạn hãy liên hệ đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn vào bất kỳ ngày nào trong tuần, bác sĩ tại bệnh viện sẽ tư vấn cụ thể hơn. Hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899