Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, hiện nay trồng răng giả hết bao nhiêu tiền ạ? Tôi thấy có nhiều loại răng giả, có giá khác nhau nhưng không biết cụ thể giá trồng răng những loại này như thế nào và cái nào thì tốt nhất? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Ngân – Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn Thanh Ngân! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? – Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? – Chi phí trồng răng vừa được cập nhật

Hiện nay, với sự phát triển của nha khoa hiện đại, có khá nhiều giải pháp trồng răng mà bạn có thể lựa chọn để giải quyết tình trạng mất răng mà mình gặp phải. Với những nguyên lý hoạt động và mức chi phí khác nhau, việc áp dụng từng phương pháp sẽ mang lại những hiệu quả không đồng nhất.

trồng răng mất bao nhiêu tiền

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn để phục hình.

Chính vì vậy, trồng răng giả hết bao nhiêu tiền chủ yếu dựa vào giải pháp mà bạn lựa chọn. Cụ thể, từng phương pháp sẽ cho ra những mức giá như sau:

 Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với phương pháp làm răng tháo lắp?

Răng giả tháo lắp hoạt động nhờ vào các răng giả gắn trên nền hàm nhân tạo (làm từ nhựa hoặc kim loại). Các răng này được thiết kế đại trà và có thể mang lại hiệu quả phục hình rất nhanh chóng, không gây tốn nhiều thời gian.

trồng răng giả hết bao nhiêu

Răng giả tháo lắp là giải pháp điều trị mất răng truyền thống.

Chi phí áp dụng đối với loại răng này được tính toán như sau:

  • Đối với bệnh nhân mất 1 răng: giá trồng răng được tính dựa trên giá của 1 răng cụ thể. Mức giá này thường chỉ giao động từ 300.000đ – 800.000đ tùy vào loại răng được chọn.
  • Đối với bệnh nhân mất nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng nguyên hàm: trong trường hợp này, chi phí trồng răng sẽ được tính dựa vào công thức giá khung hàm + giá răng hoặc tính bằng giá của toàn hàm.

Cụ thể, để xác định trồng răng giá hết bao nhiêu tiền nếu áp dụng phương pháp này, bạn có thể tham khảo bảng giá đang được áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn như sau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

 Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền khi sử dụng cầu răng sứ?

Khác với răng giả tháo lắp, cầu răng sứ là cách trồng răng giả cố định bằng việc sử dụng các mão sứ ghép lại thành một cầu răng với 2 đầu là trụ răng kế cận răng bị mất.

Thông thường, chi phí trồng răng giả trong trường hợp này sẽ được tính dựa vào tổng giá của các mão sứ được sử dụng với công thức: số răng bị mất + 2 trụ răng kế cận.

trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

Chi phí làm cầu răng sứ được tính dựa vào số mão sứ được sử dụng.

Bạn có thể tham khảo giá của việc áp dụng phương pháp này thông qua bảng sau:

GIÁ RĂNG SỨ

 Trồng răng implant – giải pháp trồng răng giả hiện đại nhất có giá bao nhiêu?

Hiện nay, trồng răng implant được đánh giá là giải pháp phục hình hiện đại nhất. Bằng việc sử dụng trụ implant titan, răng giả implant có thể mang lại hiệu quả điều trị toàn diện, không chỉ khắc phục về mặt thẩm mỹ và khả năng ăn nhai mà còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Nhìn chung, đây đang là phương pháp trồng răng tốt nhất và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

Giá của dịch vụ này được tính dựa vào chi phí các thành phần của răng implant, cụ thể qua công thức: giá trụ implant + giá mão sứ + giá vít nối abutment. Bên cạnh đó, đối với những bệnh nhân bị tiêu xương do mất răng lâu ngày hoặc thiếu xương bẩm sinh, chi phí trồng răng có thể bao gồm cả giá ghép xương – kỹ thuật đảm bảo tiền đề cho ca cấy ghép.

trong rang gia mat bao nhieu tien

Trồng răng implant – giải pháp phục hình hiệu quả nhất.

Để xác định cụ thể trồng răng giả hết bao nhiêu tiền trong thường hợp này, bạn có thể tham khảo bảng giá đang được áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn như sau:

GIÁ IMPLANT

Với những thông tin bài viết đưa ra, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ trồng răng giả hết bao nhiêu tiền cũng như đâu là phương pháp đạt hiệu quả cao nhất cho tình trạng mà mình gặp phải. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được tư vấn cụ thể.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899