3 địa chỉ trồng răng giả ở quận Gò Vấp có năng lực điều trị tuyệt vời

3 địa chỉ trồng răng giả ở quận Gò Vấp có năng lực điều trị tuyệt vời

Trồng răng giả là giải pháp tối ưu cho những bệnh nhân không may bị mất răng do tuổi cao, do tai nạn hoặc do bệnh lý răng miệng dẫn đến rụng răng. Vậy trồng răng giả ở quận Gò Vấp thì chọn địa chỉ nào thực hiện để đem lại ăn nhai bền chắc, đảm bảo các chức năng cần có của một chiếc răng trên cung hàm?

1. 3 địa chỉ trồng răng giả ở quận Gò Vấp bạn nên lựa chọn

Xét về năng lực thăm khám, điều trị khắc phục tình trạng mất răng, cứ 100 bệnh nhân bị mất răng thì có tới 99 người bệnh mong muốn có thể tìm được địa chỉ uy tín trang bị những điều kiện lý tưởng để trồng răng giả và quan trọng là thuận tiện đi lại, gần nhà.

3 địa chỉ trồng răng giả ở quận Gò Vấp có năng lực điều trị tuyệt vời 13 địa chỉ nha khoa trồng răng giả uy tín tại quận Gò Vấp

Hiểu được những phiền toái và khó chịu của bệnh nhân khi ăn nhai nhưng bị mất răng, các chuyên gia đã tiến hành khảo sát các địa chỉ nha khoa trong khu vực quận Gò Vấp và đã có 3 địa chỉ nha khoa được đánh giá cao, bệnh nhna có thể tới trồng răng giả ở quận Gò Vấp này:

+/ 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Ngay ngã 6 Gò Vấp)

+/ 691 Nguyễn Kiệm, P. 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Ngay Ngã 5 Gò Vấp)

+/ 366 A25 – 26 Phan Văn Trị, P. 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Sắp Khai Trương)

Hiện nay, cả 3 địa chỉ trên đều thực hiện 3 phương pháp trồng răng giả cho các đối tượng bệnh nhân khác nhau là làm răng giả bằng hàm tháo lắp, bằng cấu răng sứ và trồng răng implant nha khoa.

Tùy thuộc vào số lượng răng mất, độ tuổi của bệnh nhân, điều kiện chi trả, mong muốn của bệnh nhân cũng như thực trạng xương hàm răng của bệnh nhân như thế nào bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể sau khi thăm khám.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ trồng răng giả tại quận Gò Vấp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong số 3 địa chỉ trên đây thuận tiện đi lại để điều trị nhé.

2. Nha khoa KIM trồng răng giả cho bệnh nhân như thế nào?

Khi đến với Nha khoa KIM để trồng răng, bệnh nhân có nhiều hơn 1 lựa chọn để giải quyết tình trạng mất răng mình gặp phải, tùy thuộc vào điều kiện của bản thân.

Nhìn chung các phương pháp sẽ có đối tượng thực hiện riêng, bác sĩ sẽ trao đổi với bạn những ưu điểm và hạn chế khi bạn thực hiện từng phương pháp, sau đó đánh giá giải pháp tối ưu nhất với bạn.

Trồng răng giả ở quận Gò Vấp tại Nha khoa KIM bạn sẽ được thực hiện với các phương pháp sau:

* Trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp

3 địa chỉ trồng răng giả ở quận Gò Vấp có năng lực điều trị tuyệt vời 2Phương pháp trồng răng giả ở quận Gò Vấp bằng hàm tháo lắp

Đây là phương pháp trồng răng giả truyền thống, ra đời đầu tiên trong nha khoa. Bệnh nhân bị mất răng sẽ được thay thế bằng răng giả được gắn lên trên một hàm nhân tạo bám chặt vào lợi và giữ răng không bị rơi thức ăn ra ngoài, có thể tháo lắp khi vệ sinh răng miệng, hoặc những khi bạn không cần ăn nhai.

Phương pháp phù hợp với những đối tượng bệnh nhân cao tuổi, bị mất nhiều răng hoặc toàn hàm, giá thành rẻ hơn so với phương pháp trồng răng giả cố định, có thể trồng răng mới mà không phải bỏ răng cũ.

Tuy nhiên, hàm tháo lắp không có độ bền cao, lại vướng víu, dễ rơi, nếu không vệ sinh hàm cẩn thận sạch sẽ sẽ gây ra hiện tượng viêm nướu, viêm lợi và dễ bị lệch vẹo.

* Trồng răng giả bằng hàm cố định

– Làm cầu răng sứ

3 địa chỉ trồng răng giả ở quận Gò Vấp có năng lực điều trị tuyệt vời 3Làm cầu răng sứ giúp khắc phục tình trạng mất 1-2 răng

Những bệnh nhân bị mất 1 răng hoặc 2 răng có thể lựa chọn địa chỉ trồng răng giả ở quận Gò Vấp thực hiện làm cầu răng sứ sẽ đem lại hiệu quả phục hình cao. Cầu răng sứ được cấu tạo bởi ít nhất 3 mão răng sứ nối liền với nhau. Điều kiện để thực hiện là 2 răng kề cận răng mất phải còn khỏe mạnh để mài bớt cùi răng, làm trụ đỡ cho cầu răng sứ.

Răng sứ đảm bảo tái tạo cảm giác ăn nhai như thật nhưng về lâu dài không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm, các răng có nguy cơ bị sâu răng và viêm nha chu cao hơn tại khe 2 răng.

– Trồng răng implant

Răng implant là răng giả, nhưng có cấu tạo các bộ phận không khác gì răng sinh lý, thân răng là răng sứ, có khớp nối ở giữa, chân răng là trụ implant vững chắc được cấy ghép trực tiếp vào trong xương hàm.

Quá trình cấy ghép không đau đớn, bệnh nhân có thể ăn nhai tốt, phát âm dễ dàng và quan trọng là không thay đổi cảm giác ăn nhai.

3 địa chỉ trồng răng giả ở quận Gò Vấp có năng lực điều trị tuyệt vời 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Kỹ thuật này giúp khắc phục triệt để các hạn chế của 2 phương pháp trồng răng giả trên, có thể tồn tại cùng cơ thể, tái sinh toàn vẹn răng mất, khôi phục các chức năng cần có của một chiếc răng trên cung hàm.

Trồng răng giả ở đâu Gò Vấp bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sỹ về các phương pháp trồng răng cho tình trạng của mình, vừa giúp khắc phục tình trạng răng mất, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo trong điều kiện của bản thân.

Trồng răng giả tại Nha khoa KIM bạn sẽ được thực hiện trong điều kiện lý tưởng nhất, các máy móc, thiết bị, phần mềm hỗ trợ tiên tiến, đắc lực đảm bảo chẩn đoán chính xác tình trạng mất răng. Đội ngũ bác sỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn trồng răng nhanh chóng, an toàn, chính xác và bền chắc nhất.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp về vấn đề trồng răng giả ở quận Gò Vấp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Bạn đọc quan tâm