Trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt tại Hà Nội và TP.HCM ?

Trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt tại Hà Nội và TP.HCM ?

Trồng răng nguyên hàm là dịch vụ nha khoa tương đối phức tạp. Chính vì vậy mà địa chỉ trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt là thắc mắc chung của nhiều người khi muốn có kết quả phục hình răng thẩm mỹ cao và đảm bảo ăn nhai tốt. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết và cụ thể nhất!

1. Trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

Trồng răng cả hàm là giải pháp được chỉ định trong trường hợp bị mất răng toàn hàm, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, ăn nhai và có nguy cơ tiêu xương hàm cao, nếu không khắc phục có thể gây biến đổi cấu trúc khuôn mặt. Hiện nay, có 2 kỹ thuật trồng răng nguyên hàm phổ biến là sử dụng hàm giả tháo lắp hoặc cấy ghép implant toàn hàm. Trong đó, trồng răng cả hàm với cấy ghép implant là giải pháp được đánh giá cao hơn bởi cho hiệu quả toàn diện, mang lại hàm răng đều đẹp và bền chắc, hỗ trợ ăn nhai tốt cũng như duy trì dài lâu.

Trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh? 1

Trồng răng cả hàm là giải pháp tối ưu để phục hồi thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và tránh tình trạng tiêu xương

Một trong những yếu tố mang lại hiệu quả cao khi phục hình là phải lựa chọn địa chỉ trồng răng nguyên hàm ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh cho uy tín. Theo nhận định từ các chuyên gia, địa chỉ này phải đáp ứng các tiêu chí sau:

tick-3 Được cấp phép thực hiện đầy đủ các phương pháp trồng răng toàn hàm, nhất là có đủ điều kiện để trồng răng với kỹ thuật cấy ghép implant.

tick-3 Địa chỉ trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt còn phải đáp ứng các tiêu chí về chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ trực tiếp trồng răng phải được cấp phép hành nghề, am hiểu tường tận và nhiệt tình, chu đáo với khách hàng.

tick-3 Địa chỉ đó có máy móc hỗ trợ trồng răng hiện đại, sử dụng chất liệu răng giả, răng implant được kiểm chứng về chất lượng. Ngoài ra còn phải có chế độ bảo hành tốt, chất lượng dịch vụ nổi bật, chi phí phải chăng tương xứng…

Trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh? 2

Dành thời gian thăm khám sẽ giúp bạn lựa chọn đúng hơn địa chỉ trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt

2. Trồng răng nguyên hàm chất lượng cao tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Nếu bạn đã xem xét các tiêu chí trên nhưng vẫn phân vân không biết đâu là địa chỉ trồng răng nguyên hàm tại tphcm và Hà Nội uy tín thì Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả lòng nhất. Hiện Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có cơ sở chính tại T.P Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu trồng răng an toàn, thẩm mỹ cao của khách hàng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ cụ thể và có sự lựa chọn sao cho phù hợp và thuận tiện nhất trong trường hợp của mình tại đây.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, trực tiếp các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về hàm mặt sẽ tiến hành thăm khám, hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang và tư vấn phương pháp trồng răng nguyên hàm phù hợp. Nếu mất răng nhiều, xương hàm yếu, không đủ điều kiện thì có thể lắp hàm giả. Còn trong trường hợp xương hàm còn chắc khỏe, không hao hụt nhiều thì có thể chỉ định cấy ghép implant all in 4 hoặc all on 6 để mang lại hiệu quả toàn diện.

Trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh? 3

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là câu trả lời mang lại cho bạn kết quả hài lòng khi đang phân vân không biết trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt

Ca phục hình răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cũng được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, không lo lây nhiễm chéo. Hơn nữa, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng cao khi địa chỉ này trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình trồng răng mà không phải nơi nào cũng có được như: Máy chụp phim tại chỗ, phần mềm cấy ghép giả định Simplant…

Chi phí trồng răng nguyên hàm áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Chi phí trồng răng nguyên hàm sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp phục hình được chỉ định. Tuy nhiên, tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn thì bạn có thể yên tâm là chi phí sẽ được tính toán phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Chi phí trồng răng nguyên hàm với hàm giả tháo lắp

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Chi phí trồng răng nguyên hàm với cấy ghép implant

GIÁ IMPLANT

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc trồng răng nguyên hàm ở đâu tốt. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899