Những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon

Những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon

Răng sứ Cercon hiện đang là một trong những loại răng sứ đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt bậc trong việc phục hình thẩm mỹ lẫn chức năng răng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon cũng như những yếu tố giúp bạn đạt được giá trị tốt nhất từ loại răng sứ này.

Những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon vượt trội so với các loại răng sứ khác

Là loại răng sứ có cấu tạo từ 2 lớp: sườn bên trong làm từ Zirconia với độ chịu lực cao và lớp bên ngoài phủ sứ Cercon, răng toàn sứ Cercon sở hữu những ưu điểm vượt trội so với những loại răng sứ khác, kể cả các loại răng sứ cùng dòng.

 Tính an toàn vượt trội

Một trong những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon được đánh giá rất cao, đó là tính an toàn và tương thích hoàn hảo với cơ thể. Với khả năng đạt độ tương thích sinh học cao, thích ứng nhanh với cơ thể và hoàn toàn không bị biến tính trong môi trường khoang miệng, răng sứ Cercon lành tính đối với bất kỳ trường hợp nào, đồng thời hạn chế khả năng gây nên biến chứng nguy hiểm trong và sau điều trị, phục hình.

răng sứ toàn sứ cercon

Răng sứ Cercon đạt khả năng tương thích với cơ thể vượt trội.

 Khả năng chịu lực và độ bền cao

So vói các loại răng sứ khác – kể cả các loại răng sứ cùng dòng, răng toàn sứ Cercon đạt ưu điểm nổi trội về khả năng chịu lực. Loại răng sứ này có thể đạt tính đàn hồi và chịu lực lên đến 900 Mpa (gấp 5 lần so với răng thật), nhờ đó đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo, không bị mẻ, gãy trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy, răng toàn sứ Cercon đạt tuổi thọ rất lâu. Sau khi đưa vào cơ thể và trở thành một phần của cung hàm, loại răng sứ này có thể tồn tại trong 10 – 15 năm, thậm chí trong những điều kiện tối ưu có thể duy trì trên 20 năm mà không thay đổi hoặc biến tính.

Ưu điểm của răng toàn sứ cercon

Một trong những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon là khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

 Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Tính thẩm mỹ hoàn hảo và toàn diện chính là ưu điểm của răng toàn sứ Cercon được đánh giá cao nhất trong điều trị và phục hình nha khoa.

Khắc phục những nhược điểm về tính thẩm mỹ của các loại răng sứ khác, răng sứ Cercon không gây nên tình trạng xuất hiện bóng mờ đen bên trong khi có ánh sáng mạnh chiếu vào nhờ độ thấu quang tương đồng răng thật. Bên cạnh đó, loại răng này được thiết kế và chế tác với màu sắc đều đặn giữa các mặt, độ bóng sáng tự nhiên, đồng thời không gây đen viền nướu trong suốt quá trình sử dụng.

uu diem cua rang toan su cercon

Tính thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật của răng toàn sứ Cercon sau khi phục hình.

Làm thế nào để phát huy hiệu quả những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon?

Bạn cần biết rằng, không phải trong bất kỳ trường hợp nào, những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon cũng đươc phát huy với những kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, hãy chú trọng đến những yếu tố sau để có thể đạt được kết quả hoàn hảo với thời gian sử dụng lâu dài nhất:

 Duy trì một chế độ chăm sóc khoa học, hợp lý

Đối với bất kỳ loại răng sứ nào, việc thực hiện, duy trì một chế độ chăm sóc khoa học, hợp lý cũng là yếu tố quan trọng để bạn có được kết quả như mong đợi. Đặc biệt, đối với răng toàn sứ Cercon, để phát huy hết những ưu điểm vượt trội của loại răng sứ này, hãy chú ý để những yếu tố sau trong suốt quá trình sử dụng:

 Hạn chế sử dụng những thực phẩm có màu: cà phê, trà, nước uống có gas… hoặc hút thuốc lá.

 Không dồn lực ăn nhai, đặc biệt đối với các thức ăn cứng vào khu vực bọc răng sứ.

 Thực hiện chế độ vệ sinh răng miệng khoa học: sử dụng bàn chải đánh răng phù hợp, sử dụng kết hợp nước súc miệng và chỉ nha khoa để làm sạch hoàn toàn các mảng bám.

Ưu điểm của răng sứ cercon

Một chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý sẽ giúp bạn phát huy những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon.

 Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng sứ

Một địa chỉ nha khoa uy tín, có khả năng đảm bảo chất lượng về tay nghề bác sĩ, vật liệu làm răng sứ, công nghệ tiến hành và môi trường điều trị sẽ là yếu tố quan trọng đối với việc phát huy những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon.

Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong việc đưa công nghệ CAD/CAM 3D vào quy trình thiết kế và chế tác răng sứ, mang đến kết quả chính xác và hoàn hảo ngay từ lần đầu tiên gắn thử. Toàn bộ ca làm răng sứ đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong môi trường an toàn, được khử khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

những ưu điểm của răng toàn sứ cercon

nhung uu diem cua rang toan su cercon

những ưu điểm của răng sứ cercon

Đông đảo khách hàng đã lựa chọn và hoàn toàn hài lòng với kết quả làm răng toàn sứ Cercon tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon chỉ có thể được phát huy trong những điều kiện tốt nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về loại răng sứ này cũng như khả năng sử dụng trong tường hợp cụ thể của bản thân, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899